Phiên bản Google Pixel 3 Lite tầm trung lộ diện với jack cắm tai nghe và chip Snapdragon 670

(Techz.vn) Google Pixel 3 Lite rò rỉ với thông số camera tương đương với bản gốc Pixel 3.

Chúng ta đã nhiều lần nghe nói về việc google sẽ công bố một chiếc smartphone Pixel tầm trungnhưng thời gian chính xác vẫn chưa được xác định. Khi phân tích một file APK từ Google người ta tìm ra 2 tên mã sản phẩm "khả nghi" là Sargo và Bonito. Đây là tên của những sinh vật biển, giống như cách Google đặt tên mã cho các thiết bị Pixel và Nexus trong quá khứ.

Phiên bản Google Pixel 3 Lite tầm trung lộ diện với jack cắm tai nghe và chip Snapdragon 670 - ảnh 1

Rò rỉ ảnh thực tế Pixel 3 Lite

Tuy nhiên, một số hình ảnh được chia sẻ mới đây bởi Rozetked đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết liên quan đến chiếc smartphone tầm trung của Google. Rozetked cũng là nguồn "phát tán" tên mã chính xác của Google Pixel 3 XL và video chi tiết của sản phẩm này một tuần trước khi nó được giới thiệu chính thức.

Những bức ảnh tiết lộ rằng smartphone tầm trung mới của Google sẽ có jack cắm tai nghe 3.5mm và thiết kế tương tự như Google Pixel 2. Nhiều khả năng, vỏ máy sẽ được làm bằng chất liệu nhựa. Phiên bản màu trắng được chụp có nút nguồn màu xanh lá cây neon.

Phiên bản Google Pixel 3 Lite tầm trung lộ diện với jack cắm tai nghe và chip Snapdragon 670 - ảnh 2

Rò rỉ ảnh thực tế Pixel 3 Lite

Trước đó, chiếc smartphone bí ẩn này cũng đã từng xuất hiện trên GeekBench (với tên mã Sargo) cùng một vài ứng dụng đo điểm chuẩn khác với cấu hình gồm:

- Chip Qualcomm Snapdragon 670 + Adreno 615

- RAM 4GB + Dung lượng lưu trữ 32 GB

- Pin 2.915 mAh

- Màn hình LCD IPS 5,5 inch (2220x1080 px)

- Camera chính 12MP

- Camera trước 8MP

- Hệ điều hành Android 9.0 Pie

Như vậy, dù là một thiết bị tầm trung nhưng Google Pixel 3 Lite vẫn có camera với thông số tương đương Pixel 3. Nếu Google vẫn giữ được chất lượng camera của Pixel 3 Lite như chiếc flagship của mình thì thiết bị này có thể tạo ra một sự thay đổi cho phân khúc tầm trung (tất nhiên mọi thứ còn tùy thuộc vào giá bán).

Tham khảo: GSMArena

Theo: Genk

 

Từ chối Google với mức lương 6000 USD/tháng, chàng trai 1994 về Việt Nam startup công ty chống gian lận thi cử

(Techz.vn) Sau khi tốt nghiệp ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP HCM), Lê Yên Thanh bắt đầu thực tập tại Google (Mỹ), được Google nhận làm với mức lương 6000 USD/tháng (khoảng 140 triệu đồng) nhưng cậu quyết định về nước lập nghiệp.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Google

Tag  3 XL3 LitePixelGoogle

Bài liên quan

Mới nhất