Hướng dẫn tách nền chủ thể siêu đơn giản trên iPhone chạy iOS 16

Nguyên Khoa, 15/09/2022 22:11:58(GMT+7)
Hướng dẫn tách nền chủ thể siêu đơn giản trên iPhone chạy iOS 16

(Techz.vn) iOS 16 trang bị khá nhiều tính năng hay ho và một trong những tính năng rất đáng để trải nghiệm đó chính là Visual Look Up - Tự động tách nền và chủ thể cực kỳ đơn giản.

Không cần các phần mềm bên thứ 3 hay những thao tác rườm rà, Apple đã tích hợp sẵn tính năng Visual Look Up - Tự động tách phông nền và chủ thể ra một cách nhanh chóng cực kỳ dễ dàng. Để sử dụng chức năng này, bạn cần thực hiện các bước như sau

Bước 1: Mở ứng dụng Photos

Bước 2: Nhấn giữ vào chủ thể của hình ảnh

Bước 3: Khi bạn thấy có một luồng ánh sáng trắng chạy qua chủ thể, bạn có thể nhấn vào Copy.

Bước 4: Hình ảnh được tách ra lúc này sẽ lưu vào bộ nhớ tạm của điện thoại. Bạn có thể dán chủ thể đó thông qua các ứng dụng như iMessage, Messenger Facebook, email hay bất kỳ ứng dụng nhắn tin, chỉnh sửa ảnh nào. Khi gửi những hình ảnh đi qua các ứng dụng nhắn tin, hình ảnh với dạng file trong suốt (PNG) sẽ tự động chuyển sang JPG khi bạn gửi đi. Lưu ý rằng, tính năng này chỉ xuất hiện trên iOS 16.

TechZ chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng Visual Look Up. Để có thể nâng cấp iOS 16, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

 

iOS 16 chính thức được phát hành, hướng dẫn cập nhật ngay và luôn!

(Techz.vn) Đêm qua, Apple vừa chính thức phát hành phiên bản iOS 16 cùng rất nhiều thay đổi lớn, dưới đây là cách thức để bạn có thể nâng cấp ngay và luôn cho chiếc điện thoại của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất