Apple Watch Pro lộ diện: Thay máu thiết kế hoàn toàn!

Nguyên Khoa, 06/09/2022 07:29:45(GMT+7)
Apple Watch Pro lộ diện: Thay máu thiết kế hoàn toàn!

(Techz.vn) Thực sự bất ngờ với sự có mặt của Apple Watch Pro trong sự kiện Apple vào nửa cuối năm nay.

Trong sự kiện 'Far Out' diễn ra vào ngày 7.9 của Apple. Táo Khuyết nhiều khả năng sẽ trình làng các phiên bản Apple Watch thế hệ mới, bao gồm Apple Watch Series 8, Apple Watch SE (2022) và Apple Watch Pro. Nhân vật đặc biệt không ai khác chính là mẫu đồng hồ "Pro" mới của hãng, đây sẽ là phiên bản dành riêng cho những ai chuyên hoạt động thể chất chăng? 

Trong một rò rỉ mới đây từ case của chiếc Apple Watch Pro, chiếc đồng hồ thông minh này có thiết kế hoàn toàn khác so với phiên bản thế hệ cũ. Tổng thể thiết kế vẫn thừa hưởng từ các phiên bản trước đó, tuy nhiên, các đường viền xung quanh được vát thẳng hơn. Bên cạnh đó, núm xoay Digital Crown cũng có thiết kế lớn hơn hứa hẹn một kích thước lớn hơn (khoảng 2 inch) trên Apple Watch Pro. Từ những rò rỉ này, phần nào chúng ta cũng phần nào đoán định được Apple sẽ áp dụng thiết kế 'phẳng' tương tự iPhone 13, iPad Pro trên mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới. 

Case của Apple Watch Pro cũng tiết lộ các phiên bản màu sắc trên Apple Watch Pro như đen, xanh dương, vàng gold và màu trắng. Cùng hy vọng rằng, Apple Watch Pro sẽ sở hữu một thỏi pin khủng hơn, mặt kính bền bỉ hơn, phục vụ tốt hơn các dân chuyên 'thể thao'. 

Bên cạnh Apple Watch Series thế hệ mới, Apple sẽ còn ra mắt thêm iPhone 14, AirPods Pro 2 và phiên bản hệ điều hành iOS 16 hoàn toàn mới. 

 

AirPods Pro 2 sắp lên kệ: Chip xử lý mới, pin lớn hơn, thao tác cử chỉ mới?

(Techz.vn) AirPods Pro 2 hứa hẹn sẽ là một chiếc tai nghe in-ear được săn đón vào cuối năm nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất