Đánh giá thời lượng pin iPhone sau khi nâng cấp từ iOS 14 lên iOS 15

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 08:38:47(GMT+7)
Đánh giá thời lượng pin iPhone sau khi nâng cấp từ iOS 14 lên iOS 15

(Techz.vn) Bạn đang đắn đo về thời lượng pin của iPhone sau khi nâng cấp từ iOS 14 lên iOS 15. Bài viết này sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi đó.

Cuối cùng, iOS 15 cũng đã chính thức ra mắt với nhiều nâng cấp về các tính năng cần thiết cho người dùng, cụ thể phải kể đến FaceTime với chất lượng tốt hơn, Live Text cho phép bạn lấy được ký tự chữ và số trên một hình ảnh, Spotlight với khả năng tìm kiếm mạnh mẽ hơn, tính năng Focus giúp người dùng tập trung vào công việc.. Trong những phiên bản beta mới đầu ra mắt, iOS 15 đã bị chê khi cho rằng phiên bản mới làm hao tốn nhiều điện năng tiêu thụ. Và liệu trên phiên bản chính thức, Apple có làm "tròn vai" với iOS 15? Hãy cùng kiểm chứng thời gian thực tế của tất cả các mẫu iPhone dưới đây nhé!

Để công tâm nhất có thể, UltimateDeviceVids đã kiểm chứng hầu như tất cả các mẫu iPhone từ thế hệ iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 8, iPhone XR, iPhone 11 và iPhone 12. Tất cả các máy sẽ được thiết lập mức độ sáng ngang nhau, mở video, lướt mạng xã hội instagram, xem story trên Instagram, lướt web, chơi game.. Và kết quả là, iOS 15 không làm hao tốn quá nhiều năng lượng của tất cả các mẫu iPhone thế hệ cũ. Thậm chí với iPhone 12, thời lượng pin có chút kéo dài hơn so với phiên bản iOS 14.8. 

Lưu ý rằng, bài thử nghiệm chỉ đề cập thời lượng sử dụng pin, không đánh giá về hiệu năng trên các mẫu iPhone cũ. 

 

Hướng dẫn sửa lỗi không cập nhật được iOS 15: 'Unable to Install Update'

(Techz.vn) iOS 15 chính thức ra mắt nhưng không phải ai cũng có thể nâng cấp lên phiên bản mới của Apple.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất