iPhone 14 chính thức ra mắt vào ngày 8/9 trong sự kiện 'Far Out'

Nguyên Khoa, 25/08/2022 07:07:13(GMT+7)
iPhone 14 chính thức ra mắt vào ngày 8/9 trong sự kiện 'Far Out'

(Techz.vn) Apple vừa chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông trong sự kiện diễn ra vào tháng 9/2022 với tên gọi "Far Out".

Apple vừa chính thức gửi thư mời sự kiện "Far Out" đến giới truyền thông vào ngày 8/9 tới đây. Sự kiện sẽ diễn ra vào 0h00 ngày 8/9 theo giờ Việt Nam. Tại đây, hãng sẽ ra mắt các mẫu iPhone thế hệ mới và các phiên bản nền tảng chính thức từng được giới thiệu cho các nhà phát triển vào tháng 6/2022.

Nhiều dự đoán cho rằng, đồng hành cùng phiên bản iOS 16, macOS Ventura, iPadOS 16, WatchOS 9 đó chính là mẫu iPhone thế hệ mới nhất. Trong năm nay, Apple sẽ tung ra 4 phiên bản iPhone 14 với kích thước tùy chọn từ 6.1 inch và 6.7 inch cho bản thường và bản Pro. Đặc biệt, hãng đã không loại bỏ phiên bản mini 5.4 inch.

Ngoài ra, Apple Watch Series 8 với nhiều thay đổi lớn về thiết kế cũng sẽ góp mặt tại sự kiện Far Out. Mẫu đồng hồ mới được trang bị pin lớn hơn, cảm biến đo nhiệt độ cơ thể, chip xử lý mạnh mẽ hơn, thiết kế nhiều thay đổi với các góc cạnh cứng cáp hơn, thường hưởng từ thiết kế chung của iPhone và iPad. 

Chưa hết, AirPods Pro thế hệ mới, iPad gen 10 và iPad Pro mới, Mac Pro nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại Far Out, hoặc cũng có thể được ra mắt vào sự kiện diễn ra vào tháng 10/2022. 

Hãy cùng chờ xem, Apple sẽ còn mang đến cho chúng ta những bất ngờ nào mới nhé. 

 

iOS 16 phiên bản hoàn chỉnh sắp được tung ra, chỉ vài ngày nữa thôi!

(Techz.vn) Sau nhiều phiên bản thử nghiệm (beta), Apple sắp sửa tung ra phiên bản chính thức cho người dùng cuối.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất