Trổ tài thiết kế iPhone theo đúng sở thích chỉ bằng vài cú 'click' chuột

Nguyên Khoa, 25/08/2022 07:23:52(GMT+7)
Trổ tài thiết kế iPhone theo đúng sở thích chỉ bằng vài cú 'click' chuột

(Techz.vn) Đây sẽ là cơ hội những ai muốn thiết kế một chiếc iPhone mang bản sắc cá nhân của mình.

Bạn không yêu thích thiết kế iPhone hiện tại? Bạn muốn thay đổi từng chi tiết để giúp nó trở thành một phiên bản giới hạn, theo đúng sở thích cho riêng bạn? Hãy đến với website TẠI ĐÂY để tha hồ tưởng tượng và tạo cho mình một chiếc iPhone đậm chất cá nhân.

Một website được phát triển bởi Neal Agarwal vừa cho phép người dùng thỏa ý thích thêm, hoặc bỏ bớt các chi tiết trên chiếc iPhone.

Khi truy cập lần đầu, bạn sẽ có một khung máy vuông vứt của chiếc iPhone 13 và chưa có bất kỳ thành phần thiết kế nào, từ camera, đến logo, cổng kết nối, phím tăng giảm âm lượng và còn rất nhiều thành phần thú vị khác... Bạn có thể thêm thoắt hoặc loại bỏ chúng bằng cách kéo thả những chi tiết đó một cách dễ dàng. Thậm chí là thay đổi màu sắc của chiếc iPhone theo đúng 'gu' mà mình thích.

Sau khi đã thiết kế xong, bạn có thể nhấn Present để tận hưởng thành phẩm và thay đổi tên của chiếc iPhone. Bên cạnh đó, bạn có thể nhấn 'Download video' để chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp để xem tài nghệ thiết kế iPhone của bạn đến đâu nhé. 

TechZ chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng Neal Agarwal. 

 

iPhone 14 chính thức ra mắt vào ngày 8/9 trong sự kiện 'Far Out'

(Techz.vn) Apple vừa chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông trong sự kiện diễn ra vào tháng 9/2022 với tên gọi "Far Out".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất