iPhone 15 Pro với cổng kết nối USB-C đây rồi, cụm camera không còn lồi!

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2022 08:44:14(GMT+7)
iPhone 15 Pro với cổng kết nối USB-C đây rồi, cụm camera không còn lồi!

(Techz.vn) iPhone 14 chưa ra mắt, những thông tin về iPhone 15 đã tràn ngập trên cộng đồng công nghệ trong những ngày gần đây.

iPhone 15 sẽ không có nhiều thay đổi lớn về thiết kế so với iPhone 14, nhưng hứa hẹn camera sẽ có rất nhiều nâng cấp lớn. Để có cái nhìn rõ nét hơn, mời bạn đọc TechZ cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh concept của iPhone 15 ngay dưới đây.

Mặt trước, iPhone 15 Pro gần như tương đồng iPhone 14 Pro với màn hình không còn tai thỏ, các cạnh được làm mỏng và đều nhau, hệ thống camera đục lỗ được tinh gọn so với iPhone 14. 

Về cấu hình, iPhone 15 Pro nhiều khả năng sẽ sử dụng vi xử lý A16 Bionic thế hệ mới, camera chính 48MP hỗ trợ quay video độ phân giải 8K. Mức giá iPhone 15 Pro sẽ không thay đổi so với iPhone 14, tuy nhiên cao hơn 100 USD so với iPhone 13 Pro.

Một thay đổi lớn nữa trên iPhone 15 đó chính là việc thay đổi cổng Lightning sang USB-C. Giờ đây người dùng iPhone sẽ thoải mái hơn trong việc tương thích cổng sạc với các thiết bị khác. Chưa hết, thần đoán Ming-Chi Kou cũng cho rằng iPhone 15 Pro sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng, tương tự như Huawei P30 Pro ra mắt năm 2019. 

Nếu bạn đang lưỡng lự với những nâng cấp nhỏ giọt trên iPhone 14, hãy chờ iPhone 15 với những nâng cấp 'xứng đáng đồng tiền bát gạo' nhé. 

 

Dân tình 'vui hết nấc' khi Apple bắt đầu sản xuất iPhone 14 quy mô nhỏ

(Techz.vn) Apple được cho là đã hoành thành quá trình phát triển cho iPhone 14 và sẽ đưa vào sản xuất thử nghiệm quy mô nhỏ trong tháng này và sau đó sẽ triển khai quy mô lớn ngay trong tháng 8.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất