Apple loại bỏ iPhone mini, thay thế bằng iPhone 14 Max màn hình lớn với mức giá hấp dẫn

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2021 07:53:54(GMT+7)
Apple loại bỏ iPhone mini, thay thế bằng iPhone 14 Max màn hình lớn với mức giá hấp dẫn

(Techz.vn) Có vẻ như kế hoạch ra mắt mẫu iPhone sở hữu màn hình lớn, đi kèm với mức giá phải chăng sắp trở thành hiện thực.

Trong khoảng thời gian gần đây, liên tục xuất hiện những tin đồn về việc Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone màn hình lớn với mức giá hấp dẫn hơn nhiều so với dòng Pro Max. Và có vẻ như thông tin trên sắp thành hiện thực trên mẫu iPhone 14 Max.

960x0-1

iPhone 14 Max dự kiến trang bị màn hình 6.7 inch với tốc độ làm tươi 120Hz. Đặc biệt, hệ thống camera với ống kính góc siêu rộng có khả năng lấy nét tự động. Phần thông số kỹ thuật còn lại sẽ tương đồng so với mẫu iPhone 14 phiên bản tiêu chuẩn. Tất nhiên, Apple cũng sẽ cắt giảm khá nhiều tính năng so với iPhone 14 Pro Max nhằm mang đến cho người dùng một mức giá tốt.

Nhu cầu thị trường di động về một thiết bị di động sở hữu màn hình lớn đang dần một tăng cao. Vì vậy, việc ra mắt một mẫu iPhone sở hữu màn hình lớn là điều mà Apple nên làm để kích cầu doanh số trong thời điểm hiện tại. Được biết, hãng cũng sẽ khai tử iPhone mini trong năm sau do doanh số kém coi, và thay thế bằng iPhone 14 Max.

 

Tất cả iPhone ra mắt năm 2022 sẽ có màn hình 120Hz

(Techz.vn) Mặc dù iPhone 13 còn chưa ra mắt nhưng giới công nghệ đã lại đưa ra những dự đoán về thế hệ iPhone tiếp theo ra mắt vào năm 2022.

 
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất