Thủ thuật công nghệ

Kích hoạt tính năng bỏ qua bước xác minh CAPTCHA website trên iOS 16

Kích hoạt tính năng bỏ qua bước xác minh CAPTCHA website trên iOS 16

Tính năng bỏ qua bước xác minh CAPTCHA được Apple gọi là "Automatic Verification" và được kích hoạt sẵn khi bạn nâng cấp lên các phiên bản beta của iOS 16, iPadOS 16 và macOS Ventura. Bạn có thể truy cập tùy chọn này tại Settings > Apple ID (mục đầu tiên) > Password & Security > Automatic Verification. Các nền tảng còn lại cũng truy cập tương tự như vậy.

iOS-16-Bypass-CAPTCHA

Mã xác thực CAPTCHA chắc hẳn không còn xa lạ với hầu hết người dùng Internet. Một số trang web sẽ yêu cầu bạn phải xác thực I'm not a robot (Không phải là người máy) và loạt các chủ đề xe hơi, giao thông, cây cối.. Tuy khá phiền phức nhưng mã CAPTCHA giúp các website chống lại các cuộc tấn công DDoS (từ chối dịch vụ phân tán) và tự động hóa từ phía người dùng. Và tính năng Automatic Verification trên phiên bản mới của Apple sẽ sẽ là giải pháp để giúp bạn xác thực các mã CAPTCHA một cách nhanh chóng. 

Theo như Apple, tính năng này là một phương thức để giúp Apple hạn chế tối đa khả năng người dùng bị rò rỉ dữ liệu. Bởi trên thực tế, mã xác thực CAPTCHA còn thu thập địa chỉ IP của người dùng.

Với rất nhiều những tính năng hữu ích, iOS 16 xứng đáng để bạn có thể nâng cấp trong thời gian tới phải không nào? Nếu nôn nóng, bạn có thể truy cập đường dẫn dưới đây để cài đặt phiên bản beta nhé.

 

Hướng dẫn cập nhật iOS 16 một cách đơn giản nhất

(Techz.vn) Phiên bản iOS 16 beta đầu tiên chính thức ra mắt người dùng trên toàn thế giới trong sự kiện WWDC 2022 rạng sáng nay. Dưới đây là cách thức để người dùng có thể nâng cấp phiên bản mới nhất của Apple.

Tag:

ios16

Apple