Hướng dẫn chuyển nhạc từ iPhone sang Apple Watch

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 05/06/2022 12:48:46(GMT+7)
Hướng dẫn chuyển nhạc từ iPhone sang Apple Watch

(Techz.vn) Bạn là một tuýp người thường xuyên nghe nhạc? Hãy thử cài đặt sẵn các bài nhạc trên Apple Watch để có thể nghe bất kỳ lúc nào, thậm chí không cần kết nối của iPhone.

Người dùng Apple Watch có thể nghe nhạc mà không cần đến việc kết nối với chiếc iPhone. Tính năng này sẽ còn hữu ích hơn với những ai hay tập thể thao ngoài trời khi đeo Apple Watch và không cần thiết phải mang thêm chiếc iPhone 'cồng kềnh' gây cản trở quá trình tập luyện. Để kích hoạt tính năng nghe nhạc trên Apple Watch, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone. Nếu chưa có Watch, hãy tải ứng dụng này trên Apple Store nhé.

Bước 2: Trên ứng dụng Watch, kéo xuống phần Music 

Bước 3: Tại màn hình Music, bạn nhấn Add Music và nhấn biểu tượng "+" để thêm bài hát yêu thích vào

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể thêm bài nhạc vào trên Apple Watch và nghe nhạc trực tiếp trên chiếc đồng hồ của mình mà không cần thông qua iPhone.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Automatically Add tại màn hình Music để ứng dụng tự động thêm bài nhạc vào khi có thêm bài hát nào mới trên chiếc iPhone của bạn. 

Sau khi thêm bài hát thành công, bạn có thể kiểm tra bài hát đó trên ứng dụng Music của Apple Watch và tận hưởng các bài hát của mình trên Apple Watch nhé. 

 

Ngắm nhìn concept tuyệt đẹp của Apple Watch Series 8 với màn hình phẳng

(Techz.vn) Apple Watch Series 8 lộ diện với hình ảnh concept tuyệt đẹp khiến fan nhà Táo háo hức chờ đợi ngày ra mắt chính thức.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất