Tư vấn A-Z

Tài chính 5 triệu đồng, bạn vẫn có thể mua được chiếc iPhone 'xịn đét'

Tài chính 5 triệu đồng, bạn vẫn có thể mua được chiếc iPhone 'xịn đét'

Chỉ 5 triệu đồng, bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một chiếc iPhone với ngoại hình cao cấp và hiệu năng mượt mà rồi đấy! 

Apple-iPhone-X-review-1119038

Dù đã trải qua nhiều năm tuổi, iPhone X vẫn là dòng sản phẩm được đông đảo người dùng sử dụng. Giờ đây, với mức giá chỉ loanh quanh 5 triệu đồng, thậm chí thấp hơn tùy tình trạng, bạn đã có thể sở hữu được siêu phẩm một thời của Apple.

iPhone X chính thức ra mắt năm 2017, mang đến cho dòng iPhone thời điểm đó một hơi thở hoàn toàn mới. Thiết bị này đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ với màn hình cảm ứng không còn nút home, sử dụng tấm nền OLED, nhận diện khuôn mặt "tai thỏ" FaceID. Chính vì những thay đổi đó, đây cũng là chiếc iPhone đắt đỏ nhất mà Apple từng sản xuất với mức giá lên đến 1.000 USD.

gadgetmatch-iphone-x-unboxing-20171031-23

Giờ đây, người dùng đã có thể mua chiếc iPhone này trong tình trạng đã qua sử dụng với mức giá chỉ khoảng 5 triệu đồng, thậm chí thấp hơn tùy vào 'độ mới' của thiết bị. Rất tiếc, chính vì Apple đã ngừng bán thiết bị này vào năm 2018, cho nên việc tìm một chiếc máy "nguyên seal" hoặc "like new" là rất khó. 

Dù đã có nhiều năm tuổi, song iPhone X vẫn hoạt động khá mượt mà trên phiên bản iOS 16, các tác vụ sử dụng cơ bản nhưng lướt web, mạng xã hội, youtube vẫn đáp ứng ổn định và nhanh nhậy. Tuy không còn được hỗ trợ lên hệ điều hành mới nhất iOS 17, song, với iOS 16 người dùng vẫn có thể tải hầu hết các ứng dụng phổ biến trên kho ứng dụng App Store.

Chúc bạn đọc tìm được cho mình chiếc iPhone X ưng ý nhé!