Ý tưởng 'điên rồ': Đổi cổng sạc Lightning (iPhone) lên Galaxy A51 đang dùng USB-C

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 02/04/2022 18:04:49(GMT+7)
Ý tưởng 'điên rồ': Đổi cổng sạc Lightning (iPhone) lên Galaxy A51 đang dùng USB-C

(Techz.vn) Bạn nghĩ sao về một chiếc điện thoại Samsung Galaxy sử dụng cổng lightning thay vì USB-C? Nghe rất vô lý phải không nào, nhưng đây là một thiết bị có thật!

Anh chàng kỹ sư Ken Pillonel sau khi đã hiện thực hóa thành công ý tưởng một chiếc iPhone X sử dụng cổng kết nối USB-C thì đến hôm nay, anh tiếp tục thay thế cổng sạc USB-C trên Galaxy A51 thành cổng Lightning (hiện đang được Apple trang bị trên các mẫu máy iPhone). Tuy hành động này có phần 'điên rồ' và thiếu tính thực tế, nhưng nó cực kỳ có giá trị về mặt kỹ thuật.

Sau khi chuyển đổi thành công cổng kết nối USB-C trên Galaxy A51 thành cổng Lightning, A51 vẫn hoạt động bình thường, thậm chí nó vẫn có thể vừa sạc và truyền tải dữ liệu. Hiện Ken Pillonel mới chỉ đăng tải một đoạn video ngắn tiết lộ thành quả của anh trong việc thay thế cổng kết nối. Video chi tiết mô tả toàn bộ quá trình thay thế sẽ được anh đăng tải sau. Bạn đọc có thể tham khảo video phía dưới:

Như bạn đã biết, cách đây không lâu Ken Pillonel đã chuyển đổi thành công cổng kết nối Lightning trên iPhone X thành cổng USB-C, đã mang về cho anh một số tiền lớn 86.001 USD trên eBay. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ còn được dịp chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm công nghệ độc đáo của Ken Pillonel. 

 

iPhone 15 và iPhone 16 vẫn tụt hậu so với smartphone Android ở tính năng hữu ích cho người dùng này

(Techz.vn) Hé lộ tính năng bảo mật đã rất phổ biến trên smartphone Android nhưng Apple vẫn sẽ chưa đưa nó lên iPhone 15 thậm chí là iPhone 16 trong 2-3 năm tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất