Tuần sau sẽ có iPhone 7 màu đỏ, iPad Pro 10.5 inch thế hệ mới?

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 14/03/2017 21:20:00(GMT+7)
Tuần sau sẽ có iPhone 7 màu đỏ, iPad Pro 10.5 inch thế hệ mới?

(Techz.vn) Những điều thú vị sẽ được Apple tiết lộ vào tuần tới đây.rn

Theo thông tin mới nhận được từ chuỗi cung ứng linh kiện, Apple sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm mới trong tuần tới. Cụ thể, chúng ta sẽ được dịp diện kiến màu sắc mới của bộ đôi iPhone 7/7 Plus với gam màu đỏ lạ mắt, điều mà trước đây Apple chưa từng trang bị lên các dòng sản phẩm của hãng.

Kế đến là phiên bản nâng cấp của chiếc iPad Pro 10.5 inch sở hữu thiết kế “học hỏi” từ iPhone 8 với viền màn hình siêu mỏng. Ngoài ra, Apple sẽ còn tung ra thêm phiên bản 12.9 inch và 9.7 inch nâng cấp về mặt cấu hình nhưng thiết kế không đổi.  

Cuối cùng là bản nâng cấp dung lượng của iPhone SE với bộ nhớ lên đến 128GB. Phần còn lại hầu như chiếc iPhone SE 2017 không có bất kỳ thay đổi nào so với phiên bản đương nhiệm.

Tuy dự kiến giới thiệu loạt sản phẩm mới trong tuần tới, nhưng mãi cho đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa tung ra bất cứ thư mời chính thức nào. Chính vì thế, rất có khả năng Apple sẽ không tổ chức sự kiện mà chỉ lẳng lặng ra mắt các sản phẩm mới trên trang chủ của hãng. Còn bạn, bạn mong đợi một chiếc iPad thế hệ mới, iPhone 7/7Plus màu đỏ hay iPhone SE có bộ nhớ trong lớn hơn?

 

iPhone 8 với màu sắc mới Jet White: Trắng trong như Ngọc Trinh!

(Techz.vn) Bạn sẽ thích thú với phiên bản màu sắc mới Jet White.rn

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất