Tablet - Laptop - Máy tính

iPad Pro cực mỏng và sexy hơn, chấp hết mọi đối thủ tablet

iPad Pro cực mỏng và sexy hơn, chấp hết mọi đối thủ tablet

iPad 2024 với những nâng cấp vượt trội hứa hẹn sẽ khuynh đảo mọi đối thủ trên thị trường.

iPad-Pro-OLED-Feature-2

Apple dự kiến sẽ mang đến những nâng cấp ấn tượng về thiết kế của các dòng iPad Air và iPad Pro trong thời gian tới. Cụ thể, iPad Pro 12.9 sẽ cắt giảm độ dày từ 6.4 mm xuống còn 5 mm. Trong khi đó, iPad Pro 11 inch có độ dày 5.9 mm xuống còn 5.1 mm. Bù lại, kích thước iPad sẽ lớn hơn một chút, tuy rằng không đáng kể và cũng không ảnh hưởng đến trải nghiệm cầm nắm. 

iPad-Air-12-9-Inch-Feature

Chưa hết, các mẫu iPad Pro thế hệ mới sẽ sử dụng tấm nền OLED thế hệ mới có kích thước mỏng hơn tấm nền LCD trên các phiên bản iPad Pro hiện tại. Điều này đã giúp ích rất nhiều trong việc mang đến cho iPad Pro một kích thước mỏng hơn. 

features-of-2024-ipad-pro-and-ipad-air-leaked

Không chỉ iPad Pro, Apple còn sẽ mang đến cho người dùng hai mẫu iPad Air thế hệ mới, ấn tượng nhất là mẫu iPad Pro 12.9 inch, tương đương với kích thước phiên bản iPad Pro hiện tại. Chỉ tiếc rằng, dòng Air vẫn chỉ sử dụng màn hình LCD và sở hữu một kích thước dày hơn. 

Tất cả các mẫu iPad thế hệ mới đều đi kèm những chip xử lý mới nhất đến từ Apple với M3 mang đến hiệu năng mạnh mẽ và khả năng tiêu thụ điện năng ấn tượng. Với những nâng cấp hấp dẫn trên, có lẽ iPad tiếp tục là ông hoàng trên thị trường máy tính bảng nhiều năm tới.