Tablet - Laptop - Máy tính

Vua máy tính bảng Android giá rẻ tiếp tục đạt chứng nhận, dễ hủy diệt iPad Gen 9, Gen 10 nhà Apple

Vua máy tính bảng Android giá rẻ tiếp tục đạt chứng nhận, dễ hủy diệt iPad Gen 9, Gen 10 nhà Apple

Sở hữu màn hình lớn, khung viền vuông vắn kèm màn hình 120Hz giá dự kiến cực rẻ, chiếc máy tính bảng giá rẻ sắp ra mắt của Xiaomi hứa hẹn sẽ là vua máy tính bảng Android.

Xiaomi sắp ra mắt máy tính bảng mới tại Trung Quốc. Thiết bị có tên dự kiến ​​là Xiaomi Pad 6S Pro, dự kiến ​​​​sẽ ra mắt cùng với Xiaomi 14 Ultra vào ngày 22 tháng 2 tại Trung Quốc. Thiết bị này đã được phát hiện với số model 24018RPACC trong cơ sở dữ liệu của nền tảng chứng nhận 3C của Trung Quốc vào tháng trước.

Có vẻ như máy tính bảng này có thể được ra mắt toàn cầu vì phiên bản quốc tế mang 24018RPACG đã được phê duyệt bởi chứng nhận HDR Vivid, IMDA của Singapore và EEC của Châu Âu trong những tuần gần đây.

Giờ đây, chiếc máy tính bảng tương tự cũng đã được chứng nhận bởi nền tảng chứng nhận SDPPI của Indonesia. Nó còn gợi ý rằng máy tính bảng sẽ được ra mắt toàn cầu.

Không có chứng nhận nào gần đây về phiên bản toàn cầu của Pad 6S Pro tiết lộ thông số kỹ thuật của nó. Tuy nhiên, phiên bản Trung Quốc của thiết bị được phát hiện có bộ sạc 120W ở chứng nhận 3C.

Giờ đây, biến thể toàn cầu của thiết bị đã nhận được nhiều chứng nhận, có vẻ như Pad 6S Pro sẽ sớm ra mắt trong vài tuần tới.

Trên đây là hình ảnh kết xuất bị rò rỉ của Xiaomi Pad 6S Pro, được phát hiện gần đây. Hình ảnh cho thấy ngôn ngữ thiết kế của nó sẽ gần như giống hệt với các dòng máy tính bảng Pad 6 khác.

Theo báo cáo , Xiaomi Pad 6S Pro sẽ xuất hiện với màn hình LCD 12,4 inch tạo ra tốc độ làm mới 144Hz. Nó được cho là sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2. Các chi tiết khác của máy tính bảng vẫn chưa được tiết lộ.

Có khả năng nó sẽ mượn các thông số kỹ thuật khác từ Pad 6 Pro. Do đó, nó có thể được trang bị hệ thống camera kép 50 megapixel, thiết lập bốn loa và pin 10.000mAh.