Thủ thuật công nghệ

Hướng dẫn bật chế độ màn hình luôn sáng cho Apple Watch Series 8

Hướng dẫn bật chế độ màn hình luôn sáng cho Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 tuy không có nhiều nâng cấp về ngoại hình nhưng vẫn bổ sung một số tính năng mới bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn, chẳng hạn như cảm biến nhiệt độ để theo dõi nhiệt độ cơ thể người dùng qua đêm, giúp theo dõi và quản lý sát sao chu kỳ của sức khỏe phụ nữ hay khả năng phát hiện va chạm khi người dùng lái xe.. Thế nhưng, những tính năng này có lẽ bạn sẽ không mảy may quan tâm bằng tính năng mà TechZ muốn giới thiệu trong bài viết này.

50481-99371-Watch-Face-xl

Tính năng màn hình luôn sáng (Always-on) là một trong những nâng cấp được trang bị rất lâu trên các dòng sản phẩm Apple Watch Series 5 và mang đến trải nghiệm hiển thị rất ấn tượng mà không cần bạn phải nhấc đồng hồ lên. Nếu bạn vừa mới sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 8, hãy nhanh chóng kích hoạt tính năng này luôn nhé.

Hướng dẫn bật chế độ màn hình luôn sáng Apple Watch Series 8

incoming-BBDF1DD0-C62A-4332-8227-8CF9B7312EA0-side

Bước 1: Nhấn vào nút Digital Crown trên Apple Watch

Bước 2: Mở ứng dụng Settings > Display & Brightness > Always On và bật chế độ này lên

Bước 3: Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh thêm cho chế độ luôn sáng như hiển thị thông báo, ứng dụng hay các dữ liệu tổ hợp. 

TechZ chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới nhất của Apple. 

 

Hướng dẫn cập nhật watchOS 9 cho đồng hồ Apple Watch

(Techz.vn) WatchOS 9 chính thức phát hành cùng thời điểm với iOS 16. Còn chờ đợi gì nữa mà không cập nhật ngay nào các tín đồ Apple Watch!