Thủ thuật công nghệ

Tải về bộ hình nền xuyên thấu cực 'cool ngầu' dành cho iPhone 15

Tải về bộ hình nền xuyên thấu cực 'cool ngầu' dành cho iPhone 15

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với những hình nền sẵn có trên thiết bị Apple, bạn có thể trải nghiệm ngay và luôn những hình nền 'xuyên thấu' cực kỳ ấn tượng đến từ Basic Apple Guy.

Screen Shot 2023-11-29 at 20-01-15

Như những hình nền xuyên thấu khác mà hãng đã từng làm, lần này Basic Apple Guy cũng cho chúng ta được chiêm ngưỡng những linh kiện bên trong sản phẩm sắc xảo và cực kỳ ấn tượng. Theo chia sẻ từ Basic Apple Guy, thời gian hoàn thành hàng nghìn những linh kiện bên trong lên đến 50 ngày. 

Để có được lượng kiến thức khổng lồ cho những thành phần linh kiện đó,  Basic Apple Guy đã tham khảo rất nhiều hình ảnh, thông tin đến từ iFixit. Có đến hơn 3000 lớp tạo nên những thiết kế sơ đồ cho những hình nền này. 

Screen Shot 2023-11-29 at 20-01-06

Để ủng hộ những công sức của Basic Apple Guy trong bộ sưu tập lần này, hãy nhấn vào đường dẫn TẠI ĐÂY, kéo xuống cuối trang và tiến hành tải về bộ hình nền xuyên thấu ngay và luôn nhé. Bộ hình nền xuyên thấu cũng hỗ trợ rất nhiều các phiên bản màu sắc để bạn có thể tha hồ chọn và áp dụng phù hợp với màu sắc của các mẫu iPhone 15.

Cách đây không lâu, Basic Apple Guy cũng đã phát hành bộ sưu tập hình nền xuyên thấu bên trong với chiếc MacBook Pro Space Black thế hệ mới của Apple. Hãng cũng từng có kinh nghiệm thiết kế hình nền xuyên thấu cho nhiều thiết bị Apple nhiều năm về trước đây. 

 

Mẹo tăng tốc kết nối mạng trên iPhone 15 mà chắc hẳn bạn chưa biết

Tính năng ẩn này Apple không công bố trong buổi sự kiện ra mắt, tuy nhiên, nếu biết tận dụng sẽ khiến iPhone 15 không khác gì một 'mãnh thú tốc độ internet'.