Thiết bị công nghệ

Apple Watch Ultra 'giá rẻ' sẽ sớm được trình làng?

Apple Watch Ultra 'giá rẻ' sẽ sớm được trình làng?

Nếu bạn đang yêu thích dòng sản phẩm Apple Watch Ultra nhưng tài chính lại có hạn, có thể bạn sẽ quan tâm thông tin dưới đây đấy. Theo một số thông tin mới vừa đăng tải, Apple đã gửi một bức hình về chiếc Apple Watch Ultra lên cơ quan chứng nhận FCC. Điểm đặc biệt, mẫu đồng hồ thông minh dòng Ultra này đã lượt bỏ bớt một số tính năng có trên phiên bản chính.

Apple-Watch-Ultra-gia-re-1-down (1)

Một số những thay đổi được liệt kê trên phiên bản Watch Ultra mới bao gồm, nút Acton được làm từ nhựa thay vì kim loại trên phiên bản đương nhiệm. Mặt sau của Apple Watch Ultra này có màu đen, không hề giống với các mẫu Watch Series khác. Đây rất có thể là phiên bản đã được Apple tinh chỉnh phần nào thông số kỹ thuật, cấu hình để giúp cho chiếc đồng hồ này có một mức giá rẻ hơn.

Apple-Watch-Ultra-on-Wrist-Pocket

Những phiên bản giá rẻ chắc hẳn không còn quá xa lạ với thương hiệu Táo Khuyết, nhiều năm trước đây, hãng cũng đã từng tung ra các phiên bản giá 'mềm' hơn phiên bản gốc như iPhone SE, Apple Watch SE hay iPhone 5c nhằm dễ dàng hơn trong việc tiếp cận phân khúc khách hàng có hầu bao hạn hẹp. Và biết đâu trong một tương lai sớm, người dùng có thể được trải nghiệm một phiên bản Apple Watch Ultra được cắt bỏ về chất liệu, vỏ titanium, các cảm biến bên trong với mức giá cực kỳ hợp lý thì sao nào!

Hãy cùng chờ thêm nhiều thông tin về phiên bản thu gọn của Apple Watch Ultra trong thời gian tới nhé. 

 

Sắp hết năm 2023 rồi! Apple vẫn chưa ra mắt điện thoại màn hình gập?

Điện thoại màn hình gập chính thức xuất hiện từ 5 năm trước, tuy nhiên, Apple vẫn dậm chân tại chỗ và không có ý định tung ra chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên cho riêng mình.