Tablet - Laptop - Máy tính

Apple sắp ra mắt chiếc iPad màn lớn nhất trong lịch sử, khủng hơn cả màn laptop

Apple sắp ra mắt chiếc iPad màn lớn nhất trong lịch sử, khủng hơn cả màn laptop

Theo tin tức mới nhất từ ​​rò rỉ MajinBuOfficial, Apple sẽ ra mắt chiếc iPad lớn nhất trong lịch sử vào năm tới. Hiện tại, chiếc iPad lớn nhất của Apple là iPad Pro M2 12.9 inch. 

ipad-pro-khong-lo-1-1700731234.jpg
 

Theo hình ảnh phác thảo được rò rỉ, iPad Pro mới của Apple sẽ đồng nhất ngôn ngữ thiết kế với iPhone 15 Pro như Dynamic Island ở mặt trước và hệ thống ba camera ở mặt sau.

Theo tin rò rì, nó có thể được gọi là iPad Pro 14.1 này sẽ được nâng cấp lên chip M3 của Apple, có bộ nhớ 8GB và GPU 12 nhân. Màn hình là điểm nhấn lớn nhất của sản phẩm mới, không chỉ có ngoại hình thay đổi thành đảo thông minh mà còn được trang bị màn hình Mini LED thế hệ mới với độ sáng tối đa 3.000 nits.

ipad-pro-khong-lo-2-1700731233.png
 

Công nghệ Mini LED tốt hơn OLED và LCD, với độ sáng, màu sắc, độ bão hòa, độ tương phản và các khía cạnh khác vượt xa hai loại sau. Tất nhiên, nếu những tiết lộ này là sự thật, iPad Pro mới cũng sẽ lập kỷ lục mới về giá, trở thành chiếc máy tính bảng có giá khỏi điểm từ 30 triệu nếu bán ở Việt Nam.

Hiện tại iPadOS mới hiện tại đã bổ sung nhiều chức năng thiết thực như tích hợp các công cụ sáng tạo nội dung mạnh mẽ nên iPad Pro 14.1 được kỳ vọng sẽ thay thế laptop trong nhiều công việc.

 

Apple sẽ ra mắt hàng loạt mẫu iPad mới vào năm 2024 với sự lột xác cực mạnh

Năm nay Apple sẽ không công bố thêm một chiếc iPad nào mới mà để dành bất ngờ vào năm tới.