iPhone 15 sẽ có thiết kế mới, khung titanium cao cấp và bền bỉ

Nguyên Khoa, 21/11/2022 20:48:03(GMT+7)
iPhone 15 sẽ có thiết kế mới, khung titanium cao cấp và bền bỉ

(Techz.vn) iPhone 15 hứa hẹn sẽ lột xác với thiết kế mới hoàn toàn.

Những thông tin rò rỉ đầu tiên về iPhone 15 đã dần được hé lộ với những thay đổi lớn về thiết kế và chất liệu hoàn thiện. Mới đây, tài khoản @VNchocoTaco trên Twitter đã chia sẽ thông tin về thiết kế mẫu iPhone thế hệ mới của Apple. Cụ thể, iPhone 15 sẽ có thiết kế với bộ khung Titanium sang trọng và cực kỳ bền bỉ, tương tự như mẫu đồng hồ Apple Watch Ultra hiện tại. Bên cạnh đó, iPhone 15 sẽ có thiết kế bo cong các góc ở mặt lưng. Chưa rõ Apple sẽ làm như thế nào với khung Titanium và mặt lưng của máy, nhưng sự thay đổi về thiết kế này sẽ giúp việc cầm nắm được thoải mái hơn, ôm tay hơn so với kiểu dáng vuông vức, dễ bị cấn tay như các mẫu iPhone hiện tại.

iPhone 15 sẽ có thiết kế bo cong nhẹ ở mặt lưng như iPhone 5C

Nếu như Apple đang có kế hoạch mang chất liệu Titanium lên iPhone 15, rất có thể nó sẽ chỉ xuất hiện trên phiên bản Pro Series. Trong khi đó, các phiên bản thông thường vẫn có thể sẽ chỉ sử dụng chất liệu nhôm hoặc thép không gỉ. 

iPhone 15 với khung titanium cứng cáp, cao cấp hơn 

Không chỉ thay đổi về thiết kế, iPhone 15 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi lớn chẳng hạn như cổng kết nối USB-C cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn, các phím bấm vật lý thay đổi thành phím cảm ứng lực, camera với khả năng zoom xa hơn. Đồng thời bổ sung thêm phiên bản "Ultra" cho phiên bản cao cấp nhất. 

 

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra sở hữu tốc độ truyền dữ liệu 'thần tốc' với cổng USB-C

(Techz.vn) Thay đổi cổng sang cổng kết nối USB-C, iPhone 15 cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu cực kỳ nhanh chóng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất