Tải hình nền xuyên thấu linh kiện bên trong 'siêu chất' cho các thiết bị iPhone 14

Nguyên Khoa, 24/11/2022 07:19:28(GMT+7)
Tải hình nền xuyên thấu linh kiện bên trong 'siêu chất' cho các thiết bị iPhone 14

(Techz.vn) Hình ảnh nền xuyên thấu luôn là sự lựa chọn cực kỳ thú vị dành cho những bạn muốn đổi mới sắc thái cho chiếc iPhone của mình.

Nhà thiết kế Basic Apple Guy vừa thiết kế và phát hành bộ ảnh xuyên thấu cho iPhone 14 và iPhone 14 Plus dựa trên bộ ảnh xuyên thấu được iFixit thực hiện (bạn có thể tham khảo tại đây). Điều này giúp cho Basic Apple Guy mang đến cho chúng ta những hình ảnh cực kỳ sắc nét và độ chi tiết cao. Đặc biệt hơn hết, nhà thiết kế cũng mang đến cho chúng ta nhiều sắc màu để người dùng có thể dễ dàng phối  với màu sắc phiên bản thiết bị hiện có. Cụ thể với 5 phiên bản Blue - Purple - Midnight - Starlight - Product(RED).

Để có thể tải về bộ ảnh nền xuyên thấu cho từng phiên bản màu sắc, bạn có thể nhấn vào đường dẫn tương ứng dưới đây:

Phiên bản màu xanh (Blue): iPhone 14 / iPhone 14 Plus 

Phiên bản màu tím (Purple): iPhone 14 / iPhone 14 Plus 

Phiên bản màu đen (Midnight): iPhone 14 / iPhone 14 Plus 

Phiên bản màu trắng (Starlight): iPhone 14 / iPhone 14 Plus 

Phiên bản màu đỏ (Product RED): iPhone 14 / iPhone 14 Plus 

Hình nền màu xám (RAW): iPhone 14 / iPhone 14 Plus 

Tất cả những hình ảnh được đăng tải ở trên đều có độ phân giải được thiết kế tối ưu cho từng kích thước màn hình. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một trong hai thiết bị kể trên thì nên truy cập chính xác cho từng thiết bị. TechZ chúc bạn cũng những trải nghiệm thú vị với những hình nền xuyên thấu ấn tượng đến từ Basic Apple Guy.

 

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile offline không cần kết nối internet

(Techz.vn) Nếu bạn là một dân 'nghiện' bộ môn Liên Quân Mobile trên điện thoại, nhưng điện thoại lại thường xuyên trong trạng thái "không có kết nối internet". Đây sẽ là giải pháp giúp bạn có thể thỏa sức chơi bất kỳ thời điểm nào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất