Đo hiệu năng iOS 16.1 với các phiên bản cũ: Xứng đáng để nâng cấp!

Nguyên Khoa, 29/10/2022 11:14:12(GMT+7)
Đo hiệu năng iOS 16.1 với các phiên bản cũ: Xứng đáng để nâng cấp!

(Techz.vn) Không chỉ xử lý lỗi còn tồn đọng, iOS 16.1 còn mang đến hiệu năng vượt trội hơn so với phiên bản cũ.

Trong phiên bản iOS 16.1 vừa được phát hành, Apple mang đến khá nhiều những tính năng thú vị như hiển thị phần trăm pin cho các mẫu iPhone cũ, sạc năng lượng sạch, Live Text trong video, Chia sẻ Shared Library với 5 người dùng khác nhau, Live Actives. Tuy nhiên còn về hiệu năng, liệu iOS 16.1 có thực sự tối ưu hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Trong bài đo đạc vừa được YouTuber iAppleBytes đăng tải, iOS 16.1 so với iOS 16 trên loạt mẫu iPhone 8, iPhone XR, iPhone 11, iPhone 12 và iPhone 13. iOS 16.1 đã chứng minh được hiệu năng vượt trội so với các phiên bản cũ. Không chỉ mang đến tốc độ truy xuất ứng dụng nhanh hơn, mà phiên bản mới còn cung cấp độ mượt mà trong thao tác sử dụng cũng được cải thiện đáng kể.

Việc cải thiện hiệu suất không chỉ xảy ra trên những mẫu iPhone thế hệ cũ như iPhone 8/XR/11 mà trong những mẫu iPhone thế hệ mới nhất, iOS 16.1 cũng thể hiện được sự thay đổi đáng kể.

Theo đánh giá từ phía người dùng, họ cũng thấy điểm số trên ứng dụng đo đạc hiệu năng Geekbench tốt hơn khi cập nhật lên iOS 16.1. 

Tuy nhiên, hiện một số người dùng đang gặp tình trạng lỗi mất Wi-Fi khi cập nhật lên iOS 16.1. Nếu bạn là một người không quá khó tính thì có thể nâng cấp iOS 16.1 để trải nghiệm điểm hiệu năng mượt mà hơn. Để có cái nhìn rõ nét, mời bạn đọc cùng tham khảo video đăng tải dưới đây. 

 

iOS 16.1 vừa ra mắt đã hứng chịu lỗi nghiêm trọng mất Wi-Fi khi sử dụng

(Techz.vn) iOS 16.1 đang bị chê trích nặng nề từ phía người dùng trên cộng đồng của Apple, Reddit hay Twitter.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất