Đây sẽ là iPhone 15 Ultra sở hữu thiết kế độc lạ và cực kỳ hầm hố?

Nguyên Khoa, 31/10/2022 07:07:00(GMT+7)
Đây sẽ là iPhone 15 Ultra sở hữu thiết kế độc lạ và cực kỳ hầm hố?

(Techz.vn) Những thông tin về chiếc iPhone 15 Ultra đã dần lộ diện ngày càng nhiều.

Tuy chỉ vừa ra mắt chưa được lâu, tuy nhiên, những thông tin về mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple trong năm 2023 đang dần được hé lộ. Lấy cảm hứng từ những thông tin đó kết hợp cùng Apple Watch Ultra, các nhà thiết kế đến từ iOS Beta đã thiết kế nên mẫu concept iPhone 15 Ultra với các cạnh viền hầm hố và cực kỳ ấn tượng.

Mặt trước và mặt sau của iPhone 15 Ultra vẫn không quá xa lạ với chất liệu kính được thiết kế dưới dạng phẳng. Màn hình vẫn đi kèm với cụm notch Dynamic Island quen thuộc. Tuy nhiên, các cạnh bên của phiên bản Ultra đã được hoàn thiện cứng cáp, đầy góc cạnh với tông màu sắc được phối nhịp nhàng với logo Táo Khuyết.

Đặc biệt hơn hết, phần camera máy được nâng cấp mạnh mẽ với một cảm biến được bố trí phía bên phải. Vẫn chưa có nhiều thông tin về cảm biến này, nhưng nhiều khả năng nó sẽ là cảm biến LiDAR giúp đo khoảng cách, mang đến tính hữu dụng cao trong đời sống hằng ngày. Dấu chấm nhỏ bố phóa trong cùng của module đó có thể là microphone, hỗ trợ thu âm quay video tốt hơn, một nâng cấp rất quan trọng với các vlogger. 

iPhone 15 dự kiến sẽ được tung ra vào tháng 9/2022. Ngoài những thay đổi lớn về thiết kế, mẫu iPhone thế hệ mới còn sẽ sử dụng cổng kết nối USB-C, vỏ titan với phiên bản cao cấp nhất là Ultra, phím bấm dạng rắn mới hoàn toàn. 

 

Chiêm ngưỡng iPhone 15 Ultra với hệ thống 4 camera 'siêu khủng'

(Techz.vn) Nếu như bạn đang kỳ vọng siêu phẩm iPhone thực sự mang tính đột phá - iPhone 15 Ultra sẽ không khiến bạn phải thất vọng!

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất