Chiếc bàn phím độc đáo nhất thế giới được phát triển bởi Google

Nguyên Khoa, 08/10/2022 09:50:50(GMT+7)
Chiếc bàn phím độc đáo nhất thế giới được phát triển bởi Google

(Techz.vn) Những mẫu bàn phím cơ với layout 40 thậm chí nhỏ hơn chưa phải là những mẫu bàn phím độc đáo nhất trên thế giới. Mới đây, các nhà phát triển đến từ Google mới mang đến cho chúng ta một mẫu bàn phím với thiết kế 'không lẫn vào đâu' được.

Các nhà phát triển Google Keyboard tại Nhật bản vừa mang đến cho chúng ta bàn phím có kích thước siêu dài 165cm, lấy cảm hứng từ bàn phím ảo Google Keyboard. Chiếc bàn phím này sẽ có tổng cộng 105 phím được thiết kế nằm hết trên một hàng dài. Người dùng khi gõ bàn phím này buộc phải đưa tay di chuyển ra khá xa chứ không chỉ quanh quẩn tại khu vực màn hình như trước đây.

Các nhà phát triển còn hài hước mô tả trên trang blog rằng chiếc bàn phím này sẽ giúp hai cánh tay bạn vươn ra một cách tự nhiên khi đang làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chân để duỗi ra khi cần nhấn các phím bên ngoài cùng (trái hoặc phải), hoặc cùng đồng nghiệp gõ phím. Để rõ hơn, mời bạn đọc TechZ cùng truy cập TẠI ĐÂY có thêm nhiều thông tin về chiếc bàn phím dài nhất thế giới. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiếc bàn phím siêu độc đáo đến từ đội ngũ phát triển của Google? 

 

Google thông báo hoàn tất bản cập nhật lõi tháng 9

Sau 15 ngày phát hành, Google đã thông báo hoàn thành đợt cập nhật thuật toán lõi lần thứ 2 trong năm. Bây giờ bạn đã có thể kiểm tra thuật toán này ảnh hưởng đến website của bạn như thế nào

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất