Giải trí

Andree Right Hand nói gì sau khi bị gỡ MV, 'điểm tên' trong danh sách nghệ sĩ có ca từ phản cảm?

Mới đây, tại buổi ra mắt MV "Mục hạ vô nhân" của SOOBIN, kết hợp cùng NSND Huỳnh Tú và Binz, nam  rapper Andree đã xuất hiện để ủng hộ cho những người đồng nghiệp thân thiết của mình.

Tại đây, nam nghệ sĩ đã có những phản hồi trước câu hỏi về cảm nghĩ cá nhân khi thấy "đứa con tinh thần" bị gỡ bỏ: “Tôi thấy mình cần phải chấp hành những gì pháp luật và cơ quan chức năng đưa ra. Tôi chấp hành để âm nhạc và nghệ thuật được chấn chỉnh.” - Andree chia sẻ.

Andree tại buổi họp báo.

Andree không né tránh việc bị nhắc tên trong danh sách các nghệ sĩ có ca từ phản cảm. Anh cho biết việc điều chỉnh là điều cần thiết để phát triển bền vững và phù hợp hơn với văn hóa Việt Nam.

“Tôi xem đây là cơ hội để nhìn nhận lại bản thân và âm nhạc của mình.” - Andree nói.

Andree thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan tới sự việc.

Chia sẻ về những dự định âm nhạc trong tương lai, anh cho biết sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm mới để phục vụ khán giả và người hâm mộ, song, sẽ có những điều chỉnh để phù hợp với âm nhạc và thị trường hiện tại: “Sắp tới tôi vẫn sẽ ra nhạc, vẫn làm sản phẩm. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ có những thay đổi về tư duy làm nhạc để phù hợp với quy định của nhà nước thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại.” 

Trước đó, rapper Andree, Jack, Pháo, HIEUTHUHAI, Gducky, Hoàng Tôn  từng bị nhắc tên trong công văn  của Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TPHCM do có bài hát chứa ca từ lệch chuẩn. 

Ngày 4/11, MV "Em iu" của Andree, Wxrdie và Bình Gold biến mất, chỉ còn bản audio được giữ trên kênh của nam rapper. Ngoài sản phẩm trên, bài "Luật anh" nằm trong album Bật nó lên của SOOBIN có sự hợp tác cùng Andree cũng đã được ekip của SOOBIN ẩn ngay sau đó không lâu.

MV "Em iu" bị gỡ bỏ.

Nhiều khán giả bày tỏ sự mong đợi vào các sản phẩm âm nhạc trong tương lại của Andree Right Hand nói riêng và các nghệ sĩ Việt nói chung sau loạt chấn chỉnh của Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch.