Smart Phone - Điện thoại

OPPO sắp ra mắt phiên bản Find X5 mới đi kèm chip Snapdragon 8+ Gen 1, ‘đe nẹt’ cả iPhone 14

OPPO sắp ra mắt phiên bản Find X5 mới đi kèm chip Snapdragon 8+ Gen 1, ‘đe nẹt’ cả iPhone 14

OPPO Find X5 Pro ra mắt vào tháng 2 với chipset Snapdragon 8 Gen 1 trên toàn cầu, trong khi thị trường nội địa cũng có phiên bản Dimensity 9000. Mới đây, theo leaker DigitalChatStation, một phiên bản Find X5 mới đang được chuẩn bị và phiên bản này sẽ đi kèm chip Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh nhất từ Qualcomm ở thời điểm hiện tại.

Người rò rỉ không tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về việc điện thoại nào sẽ được cải tiến, đó cũng có thể là Find X5 thông thường đi kèm với chip Snapdragon 888. Tuy nhiên, nhiều khả năng chúng ta sẽ nhận được một chiếc Pro mới vì việc chuyển đổi và cải tiến các tính năng sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Leaker cũng tuyên bố OPPO sắp ra mắt ColorOS mới với số phiên bản 13 cũng như Oppo Watch 3 và OPPO Ban 2. Thú vị hơn, một phiên bản smartphone màn hình gập có tên mà là Dragonfly đang trong lộ trình và chúng ta có thể mong đợi rằng nó sẽ được phát hành dưới tên Find N2 được đồn đại suốt thời gian qua.

Trước đó, OPPO Find X5 Pro đã gây được tiếng vang lớn với ngoại hình bắt mắt đầy sang trọng. Mặt lưng máy được cấu tạo hết sức bóng bẩy, thậm chí với phiên bản màu đen thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó như một chiếc gương soi tiện ích.

Trong tháng 7, giá OPPO Find X5 Pro vẫn ở mức 32.990.000 đồng, ngang ngửa iPhone 13 Pro nhưng lại có nhiều tiện ích hấp dẫn hơn khiến đối thủ nhà Apple phải dè chừng. Vì vậy, nếu được bổ sung thêm chipset hiện đại nhất nhà Qualcomm, chắc chắn OPPO Find X5 Pro sẽ hoàn toàn có thể cạnh tranh với iPhone 14 và Galaxy S22 cho danh hiệu “smartphone tốt nhất 2022”.

 

Giá OPPO Find X Series tháng 7: Find X3 Pro giảm tới 8 triệu, Find X5 Pro rẻ hơn iPhone 13 Pro Max

(Techz.vn) Bước sang tháng 7, giá OPPO Find X Series có nhiều biến động: Find X2 giảm tới 7 triệu, Find X5 Pro ngang iPhone 13 Pro, Find X3 Pro chỉ còn chưa đến 19 triệu đồng.