Điện thoại có 2 chức năng ẩn trên đèn pin, vừa giúp xem nhanh tiện lợi, vừa tiết kiệm pin tối đa

Tường Vy, 09/06/2023 14:57:23(GMT+7)
Điện thoại có 2 chức năng ẩn trên đèn pin, vừa giúp xem nhanh tiện lợi, vừa tiết kiệm pin tối đa

Đèn pin là chức năng được rất nhiều người sử dụng trên điện thoại nhưng không phải ai cũng biết 2 chức năng ẩn vừa giúp xem nhanh tiện lợi vừa tiết kiệm pin này. Chỉ cần một thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng thoải mái ngay cả khi bị mất điện.

Hầu hết những người sử dụng điện thoại di động đều biết chức năng đèn pin và thường dùng nó vào nhiều hoạt động hàng ngày như chiếu sáng, tìm đồ vật, hay thậm chí là để tạo nên biển flash đẹp khi đi xem buổi biểu diễn âm nhạc của thần tượng.

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách điều chỉnh đèn pin cho phù hợp với nhu cầu. Thậm chí trên đèn pin có 2 chức năng ẩn rất hữu ích mà nếu sử dụng đúng cách thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều pin để sử dụng khi bị cắt điện luân phiên.

1. Điều chỉnh độ sáng của đèn pin

Để điều chỉnh độ sáng của đèn pin theo nhu cầu sử dụng và phù hợp với môi trường xung quanh, bạn hãy nhấn và giữ biểu tượng đèn pin khoảng 2 giây. Khi đó, màn hình điện thoại sẽ hiện lên cột điều chỉnh độ sáng với 4 mức tương ứng. Với việc điều chỉnh độ sáng, bạn có thể tiết kiệm pin nhiều hơn, giúp điện thoại hoạt động lâu hơn nhất là trong những ngày mất điện luân phiên, không thể sạc điện liên tục.

 

2. Tắt nhanh đèn pin

Khi đã sử dụng xong, nếu bạn muốn tắt đèn pin mà không cần phải mở khóa màn hình và nhấn vào biểu tượng đèn pin thì chỉ cần khởi động màn hình điện thoại, vuốt màn hình sang bên trái. Lúc này, điện thoại sẽ chuyển sang chức năng chụp ảnh và đồng thời tắt luôn chức năng đèn pin mà không cần thao tác nhiều.

 

Trên đây là 2 chức năng ẩn trên đèn pin mà không phải ai cũng biết. Đừng quên theo dõi những mẹo khác của chúng tôi để trở thành người sử dụng điện thoại di động tối ưu hơn nhé!

 

Điện thoại có chế độ giúp bắt Wi-Fi miễn phí, không cần nhập mật khẩu mà vẫn vào mạng phà phà

Chỉ cần bật chế độ này, điện thoại của bạn sẽ tự động bắt Wi-Fi mà không cần hỏi mật khẩu, vào mạng tẹt ga ở bất cứ nơi đâu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất