Vivo sẽ sớm ra mắt IQOO 10 Pro đi kèm bộ sạc 200W, nhanh hơn cả Realme GT Neo 3

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 06/06/2022 15:51:14(GMT+7)
Vivo sẽ sớm ra mắt IQOO 10 Pro đi kèm bộ sạc 200W, nhanh hơn cả Realme GT Neo 3

(Techz.vn) vivo được cho là đang phát triển bộ sạc 200W và sẽ sớm ra mắt cùng IQOO 10 Pro, “vượt mặt” Realme GT Neo 3.

Năm ngoái, Xiaomi đã giới thiệu bộ sạc 200W cực nhanh nhưng vẫn chưa chính thức bán ra vì chưa có điện thoại nào đáp ứng mức sạc này. Realme cũng đã làm việc trên những bộ sạc nhanh nhưng nó đã được giới hạn ở 150W cho smartphone Realme GT Neo 3.

Realme GT Neo 3 hỗ trợ sạc nhanh 150W nhanh nhất hiện nay

Mới đây, Digital Chat Station cho biết vivo đang phát triển bộ sạc 200W và được cho là sẽ sớm ra mắt với smartphone IQOO 10 Pro vào cuối năm nay. Ngoài ra, một số tin đồn cho thấy nhà sản xuất Trung Quốc cũng có thể đính kèm bộ sạc này với dòng vivo X90 hàng đầu sắp ra mắt.

IQOO 9 Pro hỗ trợ sạc nhanh có dây 120W và không dây 50W, nếu những tin đồn trở thành sự thật thì phiên bản kế nhiệm của dòng IQOO Pro sẽ thực sự được nâng tầm.

Hiện tại, Realme GT Neo 3 là một trong những smartphone có sạc có dây nhanh nhất trên thế giới với 150W. Với việc các nhà sản xuất điện thoại khác tham gia cuộc chơi nâng cấp thông số kỹ thuật, tính năng sạc nhanh hơn chắc chắn sẽ trở nên nổi bật trong những năm tới. Điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng người dùng smartphone lên rất nhiều: sạc pin nhanh giúp tiết kiệm thời gian và tăng tuổi thọ pin.

 

Ngắm nhìn vẻ ngoài cực ‘chất’ của Realme GT Neo 3 phiên bản giới hạn dành riêng cho fan Naruto

(Techz.vn) Chiếc Realme GT Neo 3 Naruto bản giới hạn với tông cam chủ đạo dành riêng cho fan Naruto gây sốt với vẻ ngoài độc đáo ngay khi ra mắt và đang được rất nhiều người săn lùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất