Realme GT Neo 3T sắp ra mắt tại Ấn Độ có thể là phiên bản đổi tên của Realme Q5 Pro ở Trung Quốc

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 19/05/2022 14:12:15(GMT+7)
Realme GT Neo 3T sắp ra mắt tại Ấn Độ có thể là phiên bản đổi tên của Realme Q5 Pro ở Trung Quốc

(Techz.vn) Smartphone mới của Realme có tên GT Neo 3T sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, leaker Yadav cho rằng nó có thể là phiên bản đổi tên của Realme Q5 Pro ra mắt tại Trung Quốc trước đó.

Chuyên gia Abhishek Yadav cho biết, Realme GT Neo 3T dự kiến sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 6 năm nay. Yadav cũng nói rằng Realme GT Neo 3T có thể là phiên bản đổi tên của Realme Q5 Pro đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng trước. Trước đó, một số thông số kỹ thuật của Realme GT Neo 3T đã bị rò rỉ.

Cụ thể, Realme GT Neo 3T được cho là có màn hình AMOLED 6,62 inch Full HD+ E4 hỗ trợ tần số quét 120Hz. Cung cấp sức mạnh cho thiết bị có thể là bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870 kết hợp với viên phin 5.00mAh hỗ trợ sạc nhanh 80W. Ngoài ra, nó cũng có 2 tùy chọn RAM 8GB/12GB và bộ nhớ trong 128GB/256GB với UFS 3.1.

Smartphone mới của Realme sẽ có cụm 3 camera ở mặt sau với camera chính 64MP, camera siêu rộng 8MP và camera tele 2MP. Ở mặt trước, nó được trang bị camera selfie 16MP. Thiết bị này có thể sẽ sử dụng giao diện người dùng Realme 3.0 với hệ điều hành Android 12 ngay sau khi xuất xưởng.

 

Realme 9 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam: Smartphone đầu tiên có camera mang sức mạnh máy ảnh

(Techz.vn) Là smartphone đầu tiên dùng cảm biến Samsung ISOCELL HM6 mang sức mạnh máy ảnh cùng thiết kế bắt mắt, phần cứng tầm trung và mức giá dễ tiếp cận, Realme 9 vừa ra mắt thị trường Việt Nam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người yêu công nghệ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất