Samsung tổ chức 'Samfan Party - Sống đậm chất đêm' cho fan cứng cơ hội trải nghiệm Galaxy S22 series

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2022 17:25:42(GMT+7)
Samsung tổ chức 'Samfan Party - Sống đậm chất đêm' cho fan cứng cơ hội trải nghiệm Galaxy S22 series

(Techz.vn) Với chủ đề “Sống đậm chất đêm”, Samfan Party năm nay không chỉ là nơi giao lưu, chia sẻ thông tin của người dùng Samsung trên toàn quốc mà còn là cơ hội để “fan cứng” được trải nghiệm sản phẩm mới thuộc Galaxy S22 series.

Samfan Party là một trong những hoạt động thường niên của Samsung dành cho cộng đồng người dùng của mình, đặc biệt là những fan smartphone. Tại đây, người dùng không chỉ được trao đổi, chia sẻ những thông tin, trải nghiệm thú vị về các dòng sản phẩm của Samsung mà còn được nhận những món quà hấp dẫn từ nhà sản xuất Hàn Quốc.

Sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19, Samfan Party 2022 đã trở lại vào ngày 14/5 vừa qua với chủ đề “Sống đậm chất đêm”. Tham dự sự kiện, người dùng có cơ hội tiếp cận chân thực nhất với siêu phẩm Galaxy S22 Ultra vừa ra mắt.

Party được tổ chức tại Mơ Art Space, 136 phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã thu hút đông đảo reviewer công nghệ nổi tiếng và những fan cứng của Samsung đến trải nghiệm dòng sản phẩm Galaxy S22.

Trong suốt buổi party kéo dài 4 giờ đồng hồ, người dùng không chỉ được trực tiếp chiêm ngưỡng những tấm ảnh chụp ban đêm bằng Samsung Galaxy S22 Ultra mà còn được tận hưởng bữa tiệc âm nhạc đặc sắc với sự xuất hiện của ca sĩ Minh Vương M4U. Ngoài ra, người dùng còn được lắng nghe chia sẻ của nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà, các reviewer công nghệ về khả năng chụp đêm ấn tượng của Galaxy S22 Ultra.

Nhiều người dùng may mắn đã “rinh” về những sản phẩm giá trị như tai nghe Galaxy Buds 2, smartphone Galaxy S22 Ultra, voucher giảm giá 25% áp dụng cho những sản phẩm của dòng Galaxy S22,...

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được lắng nghe chia sẻ và giải đáp của đại diện nhãn hàng Samsung tại Việt Nam. Với tôn chỉ luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để thay đổi, cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường, Samsung hy vọng dòng sản phẩm mới Galaxy S22 sẽ được người dùng yêu mến như những phiên bản tiền nhiệm.

 

 

Top 5 smartphone Android tốt nhất 2022: Samsung Galaxy S22 Ultra vẫn là sự lựa chọn tối ưu

(Techz.vn) Thị trường smartphone Android phức tạp hơn nhiều so với thị trường IOS. Nếu không muốn lựa chọn điện thoại của nhà sản xuất Trung Quốc, đây là 5 mẫu smartphone Android tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất