Samsung tung ra bản cập nhật phần mềm mới cho dòng Galaxy S22 để sửa lỗi bảo mật

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 18/05/2022 16:02:06(GMT+7)
Samsung tung ra bản cập nhật phần mềm mới cho dòng Galaxy S22 để sửa lỗi bảo mật

(Techz.vn) Samsung vừa tung bản cập nhật phần mềm mới để sửa lỗi bảo mật cho những chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy S22 sử dụng chip Snapdragon.

Chưa đầy một tháng sau bản cập nhật phần mềm trước đó, mới đây, những chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy S22 lại nhận thêm 1 bản cập nhật mới. Hiện tại, bản cập nhật này mới chỉ hỗ trợ cho các thiết bị Galaxy S22, S22 Plus và S22 Ultra dùng chip Snapdragon nhưng những phiên bản sử dụng chip Exynos của Samsung cũng sẽ sớm được cập nhật.

Bản cập nhật phần mềm mới có ký hiệu S90xEXXU2AVE4 (trong đó “x” thay đổi tùy thuộc vào smartphone của người dùng) và nó đã được tung ra ở hàng chục quốc gia khác nhau dưới dung lượng 350MB. Bản cập nhật mới mang theo nhiều bản sửa lỗi bảo mật không tên khác nhau cũng như các cải tiến giúp ổn định tổng thể cho các chức năng, khá bí ẩn và mơ hồ.

Các bản cập nhật được tung ra giữa tháng như thế này rất hiếm khi xảy ra đối với Samsung. Vì vậy, hãng sản xuất Hàn Quốc chắc chắn đã tìm ra một lỗi gì đó khá nghiêm trọng và không thể đợi đến khi các bản vá bảo mật tháng 6 ra mắt.

Nếu bạn sở hữu Galaxy S22, S22 Plus hoặc S22 Ultra dùng chip Snapdragon mà chưa nhận được thông báo cập nhật cho thiết bị này thì bạn có thể cài đặt thủ công bằng cách đi tới Cài đặt => Chọn Cài đặt phần mềm.

 

Samsung tổ chức 'Samfan Party - Sống đậm chất đêm' cho fan cứng cơ hội trải nghiệm Galaxy S22 series

(Techz.vn) Với chủ đề “Sống đậm chất đêm”, Samfan Party năm nay không chỉ là nơi giao lưu, chia sẻ thông tin của người dùng Samsung trên toàn quốc mà còn là cơ hội để “fan cứng” được trải nghiệm sản phẩm mới thuộc Galaxy S22 series.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất