Samsung Galaxy S22 chính thức nhận bản cập nhật Android 12 với One UI 4.1

Thu Thảo, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2022 15:40:05(GMT+7)
Samsung Galaxy S22 chính thức nhận bản cập nhật Android 12 với One UI 4.1

(Tech.vn) Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng dòng Galaxy đã được cập nhật Android 12. Mới đây, Galaxy M22 đã gia nhập danh sách này.

Theo đó, bản cập nhật Android 12 và One UI 4.1 hiện đã có sẵn cho Galaxy M22 (SM-M225FV) ở Ả-rập-xê-út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Ở những khu vực khác, Samsung Galaxy M22 vẫn chạy hệ thống Android 11, nhưng thời gian tới, bản cập nhật sẽ được mở rộng ra các thị trường. 

Android 12 có sự cải thiện về Chia sẻ lân cận và thêm hỗ trợ cho định dạng hình ảnh đuôi AVIF. One UI 4.1 mang đến nhiều thay đổi và nâng cấp về mặt thẩm mỹ cho giao diện người dùng và tất cả các ứng dụng của Samsung.

Tuy nhiên, do Galaxy M22 là một thiết bị cấp thấp hơn, một số tính năng One UI 4.1 sẽ bị thiếu trong bản cập nhật Android 12 này. Tuy nhiên, đây vẫn là tin vui cho các khách hàng đang sử dụng Galaxy M22. 

Bản cập nhật Android 12 mới dường như không mang lại bản vá bảo mật mới. Nó đi kèm với bản vá bảo mật tháng 4 năm 2022, đã có sẵn ở nhiều khu vực.

Galaxy M22 có thể tải xuống bản cập nhật mới tại các thị trường có sẵn bản cập nhật này thông qua ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của họ sau khi truy cập “Cập nhật phần mềm”. Ngoài ra, họ có thể tải xuống chương trình cơ sở mới và cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công bằng PC.

 

Smartphone bền và mạnh nhất của Nokia nhận cập nhật Android 12 bắt kịp các ông lớn Android

(Techz.vn) Mẫu smartphone được coi là flagship của Nokia hiện đã nhận được Android 12 và bắt kịp với nhiều ông lớn Android khác trên thị trường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất