Tin công nghệ trưa 12/4: Honor Magic 5 Pro ra mắt, giá iPhone 11, Google mở bán Youtube Premium

Tường Vy, 12/04/2023 12:00:00(GMT+7)
Tin công nghệ trưa 12/4: Honor Magic 5 Pro ra mắt, giá iPhone 11, Google mở bán Youtube Premium

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 12/4: Xuất hiện đối thủ ngang giá Galaxy S23 Ultra, thiết kế, phần cứng khiến iPhone 14 Pro Max ngỡ ngàng; Giá đập hộp iPhone 11 fullbox giảm mạnh; OnePlus ra mắt phiên bản Genshin Ace 2; Google bán gói Youtube Premium tại Việt Nam, giá cực rẻ, chưa bằng một bát phở để 'say no' quảng cáo; Xiaomi 13 Ultra xuất hiện với thiết kế cụm camera lồi siêu dày.

 

Xuất hiện đối thủ ngang giá Galaxy S23 Ultra, thiết kế, phần cứng khiến iPhone 14 Pro Max ngỡ ngàng

Honor hôm nay đã chính thức đưa Honor Magic 5 Pro lên kệ thị trường quốc tế vào ngày 19/4 với giá từ 949.99 Bảng Anh tương đương khoảng 27 triệu đồng ngang với giá bán của Galaxy S23 Ultra. Chiếc smartphone này sau đó cũng sẽ có mặt tại EU, Mỹ Latinh và thị trường Châu Á-Thái Bình Dương.

Xem chi tiết tại đây

 

Giá đập hộp iPhone 11 fullbox giảm mạnh, ‘hất văng’ Galaxy S22, ‘đe nẹt’ Galaxy A54 5G

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 11 là chiếc iPhone hiện đại, đầy đủ chức năng được bán với giá rẻ nhất của nhà Apple. Từng ra mắt với giá hơn 21 triệu, giá iPhone 11 nay chỉ còn một nửa mà vẫn có thiết kế hiện đại, hiệu năng mạnh mẽ “ăn đứt” những đối thủ cùng tầm giá.

Xem chi tiết tại đây

 

OnePlus ra mắt phiên bản Genshin Ace 2 với mặt lưng làm bằng da thuần chay

Phiên bản đặc biệt Genshin Ace 2 sẽ là điện thoại OnePlus đầu tiên có mặt lưng làm bằng chất liệu da thuần chay. Các cạnh có đường khâu nổi cũng như hoa văn sọc. Điện thoại có màu Lava Red độc đáo, nổi bật.

Xem chi tiết tại đây

 

Google bán gói Youtube Premium tại Việt Nam, giá cực rẻ, chưa bằng một bát phở để 'say no' quảng cáo

Youtube Music Premium là gói thành viên mất phí của ứng dụng này. Khi mua gói, người dùng sẽ được thoải mái xem video, nghe nhạc mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nghe nhạc và tắt màn hình như các ứng dụng nghe nhạc khác. 

Xem chi tiết tại đây

 

Xiaomi 13 Ultra xuất hiện với thiết kế cụm camera lồi siêu dày

Xiaomi đã xác nhận rằng Xiaomi 13 Ultra sẽ ra mắt vào cuối tháng này nhưng công ty vẫn giữ kín thiết kế của điện thoại. Nhưng điều đó không ngăn được OneLeaks và Smartprix chia sẻ hình ảnh render 3D của Xiaomi 13 Ultra.

Xem chi tiết tại đây

 

Dòng Realme 11 Pro sẽ hỗ trợ sạc 100W, nhanh hơn cả Xiaomi 13 series

Realme 11 Pro sẽ hỗ trợ tốc độ sạc nhanh ngang ngửa Xiaomi 13 và Realme 11 Pro+ còn hỗ trợ sạc nhanh hơn nữa rất đáng để chờ đợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất