Giải trí

Bảo Anh lần đầu chia sẻ cảm xúc khi có con, hé lộ bí mật của con gái đầu lòng

Bảo Anh lần đầu chia sẻ cảm xúc khi có con, hé lộ bí mật của con gái đầu lòng

Sau khi công khai con gái đầu lòng Misumi, từ khóa Bảo Anh và con gái của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. 

Từ hơn một năm qua, cái tên Bảo Anh nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi dính nghi vấn đã sinh con đầu lòng. Cho đến chiều ngày 23/4 vừa qua, nữ ca sĩ bất ngờ xác nhận chuyện đã có con gái 13 tháng tuổi tên thân mật là Misumi, không ngại công khai diện mạo cực kì đáng yêu của "công chúa nhỏ". 

Bảo Anh công khai con gái hôm 23/4

Cho đến tối 27/4, nhân dịp biểu diễn tại Đà Lạt, giọng ca Anh Muốn Em Sống Sao đã có buổi phỏng ngắn với báo SAOstar. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết sau sự cố "trượt tay" đăng ảnh con gái, cô hiện tại đã thoải mái hơn trong việc công khai nhóc tì với công chúng. Bảo Anh thậm chí còn tiết lộ bí mật nhỏ về con gái, cô cho biết: "Tôi có hai tài khoản, một cái là của tôi, một cái là của bé Misumi được tôi lập cho bé từ khi bé chào đời. Hai tài khoản này link với nhau, song tài khoản của bé được tôi để ở chế độ riêng tư. Thế nhưng hôm bé biết đi, tôi vui quá nên trượt tay đăng nhầm tài khoản của mình. Đến sáng hôm sau thì khán giả bàn tán nên tôi quyết định công khai luôn. Tôi cảm thấy thoải mái, hạnh phúc với quyết định này". 

Bảo Anh hạnh phúc khi sinh con gái Misumi

Chia sẻ về trải nghiệm lần đầu làm mẹ, Bảo Anh cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi được ôm con gái ngủ mỗi tối. Misumi cũng theo mẹ đi diễn tại Đà Lạt tối 27/4 nhưng vì nhóc tì còn nhỏ nên Bảo Anh hạn chế để cô bé lộ diện chỗ đông người. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Đến thời điểm nào đó, khi bé lớn và mọi thứ ổn định, tôi sẵn sàng chia sẻ nhiều hơn với tất cả mọi người".

Hình ảnh Misumi lúc mới sinh chụp cùng "ông trẻ" Dương Triệu Vũ

Trước đó, hôm 26/4, đàn anh thân thiết của Bảo Anh là Dương Triệu Vũ đã đăng tải bài viết dài thể hiện cảm xúc vui mừng khi giọng ca Anh Muốn Em Sống Sao có con gái đầu lòng. Anh tâm sự: "Misumi là một lựa chọn tỉnh táo của Bảo Anh khi mang vào cuộc đời này… Nhiều người sẽ thắc mắc sao Bảo Anh không tìm một đại gia để sanh con cho thoải mái? Nhưng nếu quyết định như vậy thì đâu phải Bảo Anh mà tôi yêu quý, một người dám nghĩ, dám làm, dám sống.  Misumi là hiện diện của tình yêu thương…  Tôi cũng hạnh phúc vì có mặt trong khoảnh khắc cháu ra đời…  Ngay lúc đó tôi chỉ thầm mong cuộc đời sẽ nhân từ và yêu thương gia đình nhỏ bé này.  Chúc hai mẹ con Bảo Anh và Misumi luôn bình an và hạnh phúc nhé".