Thiết bị công nghệ

Apple sẽ ra mắt AirPods Pro 2 với hộp sạc USB-C vào cuối năm nay

Apple sẽ ra mắt AirPods Pro 2 với hộp sạc USB-C vào cuối năm nay

AirPods Pro 2 ra mắt vào tháng 9/2022 với hộp sạc Lightning. Thay vào đó, phiên bản cải tiến của AirPods Pro 2 sẽ có hộp sạc USB-C nhưng không rõ liệu có bất kỳ thay đổi phần cứng nào khác nữa hay không. Kuo tin rằng các tài liệu tham khảo về AirPods mới được phát hiện trong iOS 16.4 vào đầu tuần này có liên quan đến phiên bản USB-C của AirPods Pro.

airpods-3-1679799401.jpg
 

Khoảng hai năm sau khi AirPods Pro đầu tiên ra mắt, Apple bắt đầu bán tai nghe này với hộp sạc tương thích MagSafe, vì vậy đã có tiền lệ cho việc cập nhật hộp sạc giữa chu kỳ phát hành. Tuy nhiên, vỏ MagSafe không được bán độc lập và không rõ liệu vỏ USB-C có được bán riêng hay không.

airpods-1-1679799401.jpg
 

Phiên bản hiện tại của hộp sạc AirPods Pro có loa tích hợp có thể phát âm thanh khi hộp bị đặt sai vị trí, lỗ mở để gắn dây buộc, chip U1 để hỗ trợ Find MY và khả năng tương thích mới được bổ sung với bộ sạc Apple Watch.

airpods-2-1679799401.jpg
 

Tất cả bốn mẫu iPhone 15 ra mắt vào cuối năm nay dự kiến sẽ được trang bị cổng USB-C, do đó, hộp sạc AirPods Pro cũng sẽ chuyển sang USB-C là điều hoàn toàn hợp lý. Apple cũng đã chuyển Điều khiển từ xa Siri của Apple TV từ Lightning sang USB-C vào năm ngoái và các phụ kiện khác như Bộ pin MagSafe được đồn đại sẽ ra mắt sau cùng.

airpods-4-1679799401.jpg
 

Kuo nói thêm rằng Apple hiện không có kế hoạch phát hành hộp sạc USB-C cho AirPods thế hệ thứ hai hoặc thứ ba. Điều này cho thấy AirPods tiêu chuẩn có thể không có hộp sạc USB-C cho đến khi thế hệ thứ tư phát hành. Apple đã phát hành AirPods 3 vào tháng 10/2021.

 

Cập nhật giá iPhone 14 cuối tháng 3/2023: Giảm mạnh cả chục triệu khiến Galaxy S23 ‘lo sốt vó’

Giá đập hộp iPhone 14 cập nhật mới nhất giảm mạnh cả chục triệu đồng, khách Việt nhanh tay chốt đơn để sở hữu điện thoại xịn với giá hời.