Motorola ra mắt điện thoại siêu bền Defy 2, hỗ trợ kết nối 5G, có thể gửi và nhận tin nhắn ở mọi nơi

Tường Vy, 27/02/2023 15:39:51(GMT+7)
Motorola ra mắt điện thoại siêu bền Defy 2, hỗ trợ kết nối 5G, có thể gửi và nhận tin nhắn ở mọi nơi

Tập đoàn Bullitt nổi tiếng với việc chế tạo điện thoại siêu bền đang thực hiện sứ mệnh chế tạo các thiết bị cho phép người dùng của họ gửi và nhận tin nhắn ở mọi nơi nhờ sự ra đời của kết nối vệ tinh.

Defy 2 là chiếc điện thoại thông minh siêu bền hỗ trợ kết nối 5G mới nhất của Motorola. Nó đã được thử nghiệm để tồn tại khi rơi trên các tấm thép từ độ cao lên tới 1,8m, 24 giờ ở nhiệt độ khắc nghiệt (từ -35°C đến 75°C) và có thể chịu được môi trường ẩm ướt, bao gồm cả sương muối.

Điện thoại cũng được bảo vệ bằng lớp phủ kháng khuẩn đặc biệt với các ion bạc nên bạn có thể rửa điện thoại bằng xà phòng và chất khử trùng mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

 

Motorola Defy 2 được cung cấp sức mạnh từ chipset Dimensity 930 với RAM 6GB và bộ nhớ 128GB có thể mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ microSD. Điện thoại cũng chạy hệ điều hành Android 12 ngay khi xuất xưởng, đảm bảo cập nhật hàng quý trong 3 năm đầu tiên và các bản cập nhật SMR khẩn cấp trong 2 năm nữa.

 

Điện thoại sở hữu màn hình 6,6 inch được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus. Đó là tấm nền FHD+ có tỷ lệ 20:9 hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Màn hình cảm ứng hỗ trợ cả găng tay và ngón tay ướt. Nó cũng có camera selfie 8MP hình giọt nước và cảm biến vân tay ở mặt sau.

Về quang học, điện thoại được thiết lập cụm 3 camera gồm camera chính 50MP, camera siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Điện thoại được cung cấp năng lượng từ viên pin 5000 mAh không thể tháo rời, hỗ trợ sạc 15W có dây và sạc Qi.

 

Người dùng có thể gửi tin nhắn cho bất kỳ ai (đối phương sẽ nhận được tin nhắn đó dưới dạng SMS) từ bất kỳ nơi nào có bầu trời quang đãng. Mỗi tin nhắn lên tới 140 byte và hỗ trợ Unicode. Người dùng cũng có thể đính kèm vị trí của mình vào tin nhắn. Mọi người có thể nhận tin nhắn mà không cần thiết bị hoặc phần mềm đặc biệt, tuy nhiên nếu muốn trả lời, họ sẽ phải tải ứng dụng Android/iOS phù hợp.

 

Gói cơ bản cho phép gửi tối đa 30 tin nhắn mỗi tháng sẽ có giá 5$, gói cao cấp cho phép gửi 400 tin nhắn mỗi tháng có giá 30$. Ngoài ra, người dùng còn được hỗ trợ SOS miễn phí trong 12 tháng.

 

Motorola Moto G13, G23 và E13 ra mắt: Màn hình 6,5 inch, pin 5000 mAh

Motorola đã mở màn năm mới bằng cách phát hành 4 điện thoại thuộc dòng G cùng một điện thoại thuộc dòng E. Dưới đây là những thông tin chi tiết về 3 chiếc điện thoại giá rẻ Moto G13, Moto G23 và Moto E13 vừa được cập nhật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất