Nhịp sống số

Tin công nghệ trưa 5/1: Acer ra mắt laptop gaming, cập nhật giá iPhone 14 Plus và Galaxy S22 Ultra

Tin công nghệ trưa 5/1: Acer ra mắt laptop gaming, cập nhật giá iPhone 14 Plus và Galaxy S22 Ultra

Acer ra mắt laptop Nitro mới với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 13 và GPU NVIDIA Geforce RTX 40 Series

Laptop gaming Acer Nitro 16 inch và 17 inch mỏng nhẹ hơn so với các phiên bản trước, tất cả hướng đến (Casual Gamer) game thủ bình thường, những người sẵn sàng trải nghiệm lối chơi nâng cao, các tính năng bổ sung và trải nghiệm chân thực hơn nâng tầm trải nghiệm của game thủ lên một tầm cao mới.

Xem chi tiết tại đây

Giá iPhone 14 Plus mới nhất tháng 1/2023, giảm mạnh tay từ đại lý, ngon bổ rẻ nhất nhà Apple

iPhone 14 Plus là chiến lược mới nhất của Apple khi mang đến chiếc smartphone màn hình lớn nhưng không cần phải là dòng Pro Max cho người dùng. Với iPhone 14 Plus, người dùng sẽ tiết kiệm được tới cả chục triệu đồng so với bản Pro Max nhưng vẫn có màn hình lớn.

Xem chi tiết tại đây

Đập hộp Xiaomi Redmi Note 12 Pro+ và những ấn tượng đầu tiên

Xiaomi đã tiết lộ Redmi Note 12 Pro+ tại Trung Quốc vào tháng 10 năm ngoái. Nó sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày mai cùng với Redmi Note 12 và Redmi Note 12 Pro (chưa có kế hoạch cho phiên bản Explorer).

Xem chi tiết tại đây

Giá Galaxy S22 Plus tháng 1/2023, lựa chọn màn hình lớn giá tốt nhất từ Samsung

Galaxy S22 Plus là một phiên bản khá đặc biệt khi nó dhông quá nhiều tính năng như Galaxy S22 Ultra, cũng không quá nhỏ như Galaxy S22 bản thường, Galaxy S22 Plus là lựa chọn vừa phải cho người dùng cần máy mạnh giá tốt.

Xem chi tiết tại đây

Samsung Galaxy A14 5G ra mắt: Màn hình FHD+, camera selfie 13MP

Samsung đã chính thức công bố Galaxy A14 5G, sản phẩm thường xuyên xuất hiện tin đồn trong vài tháng qua. Chiếc điện thoại này khá giống với phiên bản tiền nhiệm Galaxy A13 5G, nhưng cuối cùng nó đã chuyển sang độ phân giải FHD+ và cũng có camera selfie 13MP cải tiến.

Xem chi tiết tại đây

 

Trên tay khóa cửa thông minh Aqara Smart Door Lock A100 Zigbee: Thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng

(Techz.vn) Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng khả năng bảo mật tuyệt vời, khóa cửa thông minh đang ngày càng trở nên ưa chuộng. Hôm nay, mình sẽ trên tay chiếc khóa cửa thông minh Aqara Smart Door Lock A100 Zigbee để xem đây có phải là sản phẩm đáng để trang bị cho ngôi nhà của bạn hay không nhé.