Smart Phone - Điện thoại

Coca Cola Phone có thể là phiên bản đặc biệt của Realme 10 Pro

Coca Cola Phone có thể là phiên bản đặc biệt của Realme 10 Pro

Chắc chắn bạn đã nghe nói nhiều về một chiếc điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Coca Cola trong vài ngày qua. Nó được cho là phiên bản đặc biệt của Realme 10 hoặc 10 Pro vì nó có ngoại hình khá giống 2 chiếc điện thoại này và trước đó, Realme cũng đã hé lộ về sự hợp tác với nhãn hàng Coca Cola.

Mới đây, Phó Chủ tịch Realme, ông Madhav Sheth cho biết Coca Cola Phone (chưa phải tên chính thức) sẽ là một phiên bản đặc biệt của Realme 10 Pro trong tweet mới nhất của mình.

Cụ thể, Sheth đã đăng một bức ảnh về phiên bản Hyperspace Gold của Realme 10 Pro với hình ảnh phản chiếu của lon Coca Cola ở mặt lưng, xác nhận Coca Cola Phone sẽ là phiên bản đặc biệt của Realme 10 Pro.

Nếu hình ảnh rò rỉ của Coca Cola Phone là thật, nó sẽ được trang trí logo Coca Cola ở mặt lưng. Tuy nhiên chưa rõ liệu điện thoại có được cài đặt sẵn các hình nền, chủ đề hoặc nhạc chuông đặc biệt lấy cảm hứng từ Coca Cola hay không.

Realme 10 Pro sở hữu màn hình IPS LCD 6,72 inch, tỷ lệ khung hình 20:9, tốc độ làm mới 120Hz. Điện thoại đi kèm chipset Snapdragon 695 5G, RAM 6GB/8GB/12GB và bộ nhớ trong 128GB/256GB. Nó chạy giao diện người dùng Realme UI 4.0 dựa trên hệ điều hành Android 13. Ngoài viên pin 5000 mAh, nó cũng đi kèm sạc nhanh 33W giúp sạc đầy 50% pin chỉ trong 29 phút.

Về quang học, điện thoại được trang bị bộ camera kép ở mặt sau gồm camera chính 108MP và cảm biến độ sâu 2MP. Ở mặt trước, nó cũng có camera 16MP để chụp ảnh selfie và gọi video sắc nét hơn.

 

OnePlus 11R ấn định ngày ra mắt, đi kèm chip Snapdragon 8+ Gen 1 khiến Galaxy S22 Ultra 'lo sợ'

OnePlus 11R sẽ ra mắt với tư cách là điện thoại tầm trung mới nhất của thương hiệu, cấu hình “khủng” hứa hẹn khiến Galaxy S22 Ultra cũng phải dè chừng.