Tin công nghệ trưa 18/11: iPhone XR giảm mạnh, lý giải sức hút của iPhone 14, Blackview A85 ra mắt

Tường Vy, 18/11/2022 12:00:00(GMT+7)
Tin công nghệ trưa 18/11: iPhone XR giảm mạnh, lý giải sức hút của iPhone 14, Blackview A85 ra mắt

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 18/11: Blackview A85 – ‘Điều kỳ diệu’ của dòng flagship thời trang 2022 ra mắt; Giá iPhone XR giảm mạnh; Galaxy S22 tiếp tục giảm giá dậy sóng tháng 11; Lý giải sức hút của iPhone 14; Vivo V21s ra mắt; ASUS ra mắt phiên bản ROG Phone 6 Diablo Immortal.

Blackview A85 – ‘Điều kỳ diệu’ của dòng flagship thời trang 2022 ra mắt

Blackview, với tư cách là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh siêu bền, luôn nỗ lực để tạo ra điện thoại thông minh mỏng nhẹ và thời trang hơn cho người dùng. Kể từ khi Blackview A95 gia nhập thị trường, nó đã được khách hàng đánh giá cao nhờ thiết kế gọn gàng và cách sử dụng đơn giản.

Xem chi tiết tại đây

Giá iPhone XR mới nhất tháng 11, giảm mạnh nhưng vãn ngang ngửa Galaxy A33 5G mới

Là một trong số những chiếc iPhone được dừng bán khá muộn và có vòng đời dài, iPhone XR vẫn đang hiện diện một cách vững chắc trên thị trường máy cũ với tư cách là một trong những mẫu iPhone được săn lùng đến cháy hàng. Nhiều cửa hàng thậm chí không còn iPhone XR để bán.

Xem chi tiết tại đây

Galaxy S22 tiếp tục giảm giá dậy sóng tháng 11, lựa chọn tốt nhất cho người dùng máy Android cỡ nhỏ

Samsung Galaxy S22 là một trong những smartphone Android cao cấp được đánh giá cao nhất hiện nay cả về thiết kế, tính năng lẫn khả năng sử dụng. Kích thước nhỏ với cấu hình mạnh, pin trâu là thứ tạo nên ưu điểm lớn cho Galaxy S22.

Xem chi tiết tại đây

Lý giải sức hút của iPhone 14 sau 3 tháng ra mắt nhưng chưa hề giảm nhiệt

Sức hút của dòng iPhone 14 thể hiện rõ nhất nằm ở doanh số bán hàng với số lượng đặt hàng trước khi đạt con số khủng. Năm ngoái, tương tự với series 14, iPhone 13 cũng có doanh số vô cùng tốt trong đợt đặt hàng đầu tiên. Năm nay, khi iphone 14 ra đời với những điểm thay đổi, nâng cao cấu hình mạnh nên không lạ gì khi mà iPhone 14 là lựa chọn mà khách hàng cân nhắc khi muốn nâng cấp.

Xem chi tiết tại đây

Vivo V21s ra mắt: Chip Dimensity 800U, Android 12, camera selfie 44MP

Vivo vừa công bố một chiếc điện thoại mới tại Đài Loan mang tên V21s. Vivo V21s tích hợp chipset Dimensity 800U và FuntouchOS 12 dựa trên Android 12. Nó ra mắt sau 18 tháng kể từ khi điện thoại V21 đầu tiên được công bố, sau đó là vivo V23 và vivo V25.

Xem chi tiết tại đây

ASUS ra mắt phiên bản ROG Phone 6 Diablo Immortal

ASUS đã công bố dòng ROG Phone 6 với chipset Snapdragon 8+ Gen 1 vào tháng 7 trước khi phát hành phiên bản Dimensity 9000+ trong dòng ROG Phone 6D vào tháng 10. Sau đó, ASUS tiếp tục tung ra phiên bản ROG Phone 6 Batman và hiện tại, tập đoàn điện tử Đài Loan đang hợp tác với Blizzard Entertainment để trình làng phiên bản ROG Phone 6 Diablo Immortal.

Xem chi tiết tại đây

 

Apple chính thức phát hành giao diện web iCloud hoàn toàn mới: Trải nghiệm ngay thôi!

(Techz.vn) Người dùng hệ sinh thái Apple giờ đây đã có thể trải nghiệm giao diện iCloud hoàn toàn mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất