Việt Nam

Vợ Kiatisak gây chấn động, rõ lý do cựu thuyền trưởng HAGL rời CLB CAHN

Vợ Kiatisak gây chấn động, rõ lý do cựu thuyền trưởng HAGL rời CLB CAHN

HLV Kiatisak đã quyết định trở về Thái Lan sau khi từ chức ở CLB Công an Hà Nội (CAHN) và mới đây bà xã của cựu HLV HAGL đã lên tiếng về quyết định của nhà cầm quân sinh năm 1973.

 

Chiếc ghế HLV của CLB CAHN tiếp tục là chủ đề gây sốt trong thời gian qua khi HLV Kiatisak bất ngờ xin từ chức.  HLV Mano Polking là người được cho là sẽ nắm quyền chỉ đạo ở đội bóng ngành Công an kể từ vòng 20 V.League 2023/24.

Việc HLV Kiatisak chia tay nhà đương kim vô địch V.League đã làm rộ lên nhiều tin đồn về việc ông có mâu thuẫn với BLĐ của CLB CAHN. Điều này khiến đích thân bà xã của chiến lược gia người Thái Lan phải lên tiếng.

Kiatisak chia tay CAHN sau 4 tháng cầm quân.

Cụ thể, tờ Thairath đã có cuộc trò chuyện với bà Asarapa Senamuang. Nội dung của bài viết nêu ra lý do mà HLV Kiatisak chia tay CAHN: "Vấn đề về phong cách bóng đá đã khiến anh ấy đưa ra quyết định này. Không ai gây áp lực, can thiệp hay làm bất cứ điều gì khiến Kiatisak khó chịu khi làm việc với CLB. Zico luôn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ mọi người ở đây.

Kiatisak có lẽ đã suy nghĩ về vấn đề này từ lâu. Kể từ thời điểm CAHN có những kết quả thi đấu không được tốt. CAHN là đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ có chất lượng ở tầm ĐTQG. Vì vậy, họ chia tay nhau khi kết quả tốt đã quay trở lại. Đó có lẽ là thời điểm thích hợp nhất.

Vợ Kiatisak lên tiếng về lý do ông rời CAHN.

Tôi nghĩ đội bóng vẫn tốt nhưng có thể huấn luyện viên Kiatisak không phù hợp với công việc ở đây. Với phong cách của Zico, có lẽ anh ấy đã đặt mục tiêu còn tốt hơn như vậy nên khi không đạt được điều mình mong muốn thì anh ấy tự mình rút lui".

Sau khi chia tay CLB CAHN thì Kiatisak cũng không trở lại HAGL như đồn đoán mà về Thái Lan nghỉ ngơi cùng gia đình. Truyền thông xứ chùa vàng cũng khẳng định Kiatisak sẽ không quay lại V.League làm việc mà sẽ nhận lời dẫn dắt một đội bóng ở Thái Lan.

Tin nóng 17/05: HLV Kim khác thầy Park ở cách chọn trợ lý, chốt ngày ra mất HLV gieo sầu cho ĐTVN