Việt Nam

Quang Hải từ chối hợp đồng kỷ lục, ngôi sao ĐT Việt Nam cập bến ông lớn châu Á sau khi rời CLB CAHN?

Quang Hải từ chối hợp đồng kỷ lục, ngôi sao ĐT Việt Nam cập bến ông lớn châu Á sau khi rời CLB CAHN?

Trước cơ hội trở thành cầu thủ nội hưởng mức phí lót tay cao nhất lịch sử V.League, Quang Hải đã từ chối và quyết định xuất ngoại lần hai. Bến đỗ mới của ngôi sao ĐT Việt Nam sau khi chia tay CLB CAHN cũng dần được hé lộ.

Quang Hải và CLB Công an Hà Nội đang bước vào những tháng cuối cùng của bạn hợp đồng kéo dài 1,5 mùa giải. Ở thời điểm hiện tại, tiền vệ ĐT Việt Nam đã được phép tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào mà không cần thông qua CLB chủ quản.

Quang Hải từ chối hợp đồng kỷ lục, ngôi sao ĐT Việt Nam cập bến 'gã khổng lồ' sau khi rời CLB CAHN?
Quang Hải chia tay CLB CAHN sau V.League 2023/24.

Một số đội bóng giàu tiềm lực tài chính tại V.League được cho là sẵn sàng chi ra một bản hợp đồng với con số lót tay kỷ lục để chiêu mộ Quang Hải cho tham vọng tương xứng của mình. Được biết, cầu thủ nội hưởng mức lót tay cao nhất V.League hiện tại là Quế Ngọc Hải, cựu thủ quân ĐT Việt Nam gia nhập Bình Dương với mức phí lót tay lên tới 6 tỷ/mùa.

Người đại diện Fersini Michele Donato từng tiết lộ, Quang Hải không chỉ nhận được những lời đề nghị tại V.League mà còn từ cả châu Âu và một số đội bóng đến từ nền bóng đá hàng đầu châu Á. Theo thông tin mới nhất, Quang Hải được cho là đã đưa ra quyết định của mình. Anh mong muốn xuất ngoại lần thứ hai sau khi rời CLB CAHN với điểm đến nhiều khả năng là Nhật Bản.

Quang Hải từ chối hợp đồng kỷ lục, ngôi sao ĐT Việt Nam cập bến 'gã khổng lồ' sau khi rời CLB CAHN?
Từ chối hợp đồng kỷ lục tại V.League, Quang Hải chọn xuất ngoại lần hai với bến đỗ nhiều khả năng là Nhật Bản.

Do vẫn đang là cầu thủ thuộc biên chế CLB CAHN, bến đỗ tiếp theo của Quang Hải và các điều khoản chi tiết trong hợp đồng với đội bóng mới vẫn chưa thể tiết lộ. Dự kiến sau khi V.League 2023/24 khép lại vào ngày 30/6, mọi thứ mới chính thức sáng tỏ.

Trước đó không lâu, Quang Hải cũng từng úp mở về khả năng xuất ngoại trong một sự kiện: "Tôi chưa dám nói trước điều gì về tương lai. Những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp như chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn thiện bản thân. Nếu có cơ hội phù hợp, chúng tôi sẽ luôn đón nhận. Tôi đang cố gắng trong hiện tại, nhưng cũng sẵn sàng chờ đón những cơ hội trong tương lai để có thể đóng góp cho bóng đá Việt Nam".

Quang Hải từ chối hợp đồng kỷ lục, ngôi sao ĐT Việt Nam cập bến 'gã khổng lồ' sau khi rời CLB CAHN?
Quang Hải không để lại nhiều dấu ấn ở Pau FC trong lần đầu tiên xuất ngoại.

Quang Hải từng có 1 năm thi đấu tại Pháp trong màu áo Pau FC nhưng không thành công. Anh trở về V.League vào hè 2023 và gia nhập CLB CAHN, giành chức vô địch V.League 2023 cùng đội bóng này. Ở mùa giải 2023/24, Quang Hải đang là chân sút dẫn đầu danh sách vua phá lưới nội V.League với 7 pha lập công. Với niềm cảm hứng và phong độ đang dần trở lại, Quang Hải hứa hẹn sẽ lấy lại vị thế ở ĐT Việt Nam dưới thời tân HLV Kim Sang Sik và quyết tâm làm tốt hơn trong lần thứ hai xuất ngoại.

QUANG HẢI TRỞ LẠI TRỜI ÂU: NÊN HAY KHÔNG?