Sau thủ quân ĐT Việt Nam, Quang Hải nhận 'vinh dự đặc biệt' từ Hà Nội FC trước khi sang châu Âu

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 07/04/2022 11:06:22(GMT+7)
Sau thủ quân ĐT Việt Nam, Quang Hải nhận 'vinh dự đặc biệt' từ Hà Nội FC trước khi sang châu Âu

(Techz.vn) Quang Hải sẽ có trận đấu cuối cùng cho Hà Nội FC khi chạm trán Công An Nhân Dân ở Cúp Quốc gia. Ở cuộc đối đầu này, ngôi sao số một ĐT Việt Nam cũng sẽ nhận vinh dự đặc biệt từ đội bóng thủ đô.

Quang Hải sẽ có trận đấu cuối cùng cho Hà Nội FC vào ngày 7/4 trong cuộc đối đầu với Công An Nhân Dân (CAND) ở vòng loại Cúp Quốc gia. Theo kế hoạch, đội bóng thủ đô sẽ tổ chức lễ tri ân cho ngôi sao số một ĐT Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, hội CĐV của Hà Nội FC cũng sẽ mang đến cho Quang Hải một món quà vô cùng đặc biệt. Cụ thể, nhóm Contras Hà Nội đang hoàn tất một bức tifo (băng rôn cổ động cỡ lớn) đặc biệt và đương nhiên nhân vật chính của bức tifo ấy là tiền vệ sinh năm 1997.

Hội CĐV của Hà Nội FC sẽ tri ân Quang Hải bằng một tấm tifo đặc biệt trên sân Hàng Đẫy.

Với bóng đá Thế giới, việc các hội CĐV sử dụng tifo là điều không hiếm nhưng ở Việt Nam thì đây vẫn chưa phải là nét phổ biến và Hàng Đẫy đang là nơi duy nhất của V.League sở hữu đặc sản này. Tifo thường chỉ xuất hiện vào những dịp quan trọng của đội bóng thủ đô.

Đáng chú ý, đây mới chỉ là lần thứ 2 mà những CĐV của Hà Nội FC dùng tifo để tri ân cầu thủ. Người đầu tiên nhận được vinh dự này là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Quang Hải hoàn toàn xứng đáng nhận được điều này trong trận đấu cuối cùng của mình cho đội bóng thủ đô.

Quang Hải là người thứ 2 sau Đỗ Hùng Dũng được hội CĐV dựng tifo tại sân Hàng Đẫy.

Trận đấu trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC và CAND sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 7/4. Sau khi kết thúc trận đấu, Quang Hải sẽ có những lời tạm biệt với toàn thể CLB cũng như người hâm mộ. Dù hợp đồng giữa hai bên còn thời hạn đến ngày 14/4 nhưng sẽ không còn dịp để tiền vệ 24 tuổi gặp gỡ các CĐV.

Hiện tại vẫn chưa rõ bến đỗ mới của Quang Hải khi người đại diện của ngôi sao sinh năm 1997 là ông Nguyễn Đắc Văn vẫn đang giữ rất kín những thông tin về đội bóng mới. Có lẽ phải chờ đến khi chính thức hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC thì Quang Hải mới xác nhận bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

VN Sports 7/4 | Truyền thông Pháp: Quang Hải gia nhập CLB Ligue 1, sao U19 nổ siêu phẩm 60m ở chung kết

 

Quang Hải bất ngờ 'xuất hiện' ở Pháp, ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam gia nhập CLB 8 lần vô địch Ligue 1?

(Techz.vn) Thương vụ chuyển nhượng của Quang Hải không chỉ được người hâm mộ trong nước quan tâm mà mới đây, ngôi sao số một ĐT Việt Nam đã xuất hiện trên các tờ báo của Pháp. Bến đỗ tương lai của Quang Hải cũng gây bất ngờ lớn?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất