Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt ngày 5/10

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 22:04:42(GMT+7)
Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt ngày 5/10

(Techz.vn) Hôm nay, Microsoft đã thông báo rằng phiên bản 2021 của Microsoft Office sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10. Thời gian ra mắt phiên bản Microsoft Office mới này giống với thời điểm ra mắt Windows 11, cũng sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 10.

Hôm nay, Microsoft đã thông báo rằng phiên bản 2021 của Microsoft Office sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10. Thời gian ra mắt phiên bản Microsoft Office mới này giống với thời điểm ra mắt Windows 11, cũng sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 10.

Đối với những người không biết, thay vì cung cấp trải nghiệm dựa trên dữ liệu đám mây của Microsoft 365, Office 2021 cung cấp các ứng dụng Office sau khi mua một lần với chi phí một lần duy nhất. Để thêm vào điều này, Microsoft cũng đã công bố tính khả dụng của Microsoft Office LTSC hoặc Kênh dịch vụ dài hạn cho cả macOS và Windows.

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc LTSC có phải là phiên bản Office 2021 dành cho doanh nghiệp, có sẵn cho cả khách hàng chính phủ và khách hàng thương mại hay không. Thông tin qua một bài đăng trên blog của Microsoft, trong đó có thông báo rằng cả Office 2021 và Office LTSC sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10.

Các phiên bản tập trung vào việc cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng Office theo phương thức độc lập thông qua hệ thống thanh toán một lần với 5 năm hỗ trợ. Cả hai đều sẽ không nhận được các bản cập nhật tính năng, một điều phổ biến đối với Microsoft 365.

Những người dùng tò mò sẽ vui mừng khi biết rằng LTSC mang đến các tính năng như XLOOKUP trong Excel, Dynamic Arrays, chế độ tối trên các ứng dụng và các cải tiến trong Excel, Outlook, PowerPoint và Word, ngoài ra Microsoft Teams Client cũng sẽ có mặt.

 

Amazon tập trung phát triển công ty con tìm cách đánh bại đối thủ Microsoft

(Techz.vn) Vào năm 2006, Amazon Web Services (AWS) bắt đầu cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng CNTT cho các doanh nghiệp dưới hình thức dịch vụ web ,nay thường được gọi là điện toán đám mây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất