iPhone 13 Pro Max nhận giải thưởng màn hình smartphone tốt nhất

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 29/09/2021 16:47:21(GMT+7)
iPhone 13 Pro Max nhận giải thưởng màn hình smartphone tốt nhất

(Techz.vn) Đã có rất nhiều đánh giá về những chiếc iPhone 13 Series, đa phần mọi người đều nói đây là một thiết bị có hiệu năng rất cao. Và theo những người làm việc tại DisplayMate, iPhone 13 Pro Max vẫn giữ được “giải thưởng màn hình hiển thị tốt nhất”.

Đã có rất nhiều đánh giá về những chiếc iPhone 13 Series, đa phần mọi người đều nói đây là một thiết bị có hiệu năng rất cao. Và theo những người làm việc tại DisplayMate, iPhone 13 Pro Max vẫn giữ được “Giải thưởng Màn hình hiển thị tốt nhất”.

DisplayMate tuyên bố rằng màn hình OLED của 13 Pro Max đạt điểm hiệu suất hiển thị cao nhất từ ​​trước đến nay là A+. Ngoài ra, việc mang lại màn hình mới 120Hz cho các phiên bản cao cấp của mình dường như đã mang lại hiệu quả.

iPhone 13 Pro Max thiết lập một tiêu chuẩn mới cho màn hình iphone

Đối với những người không biết, các mẫu iPhone 13 Pro đi kèm với màn hình Super Retina XDR mới với ProMotion. Đây là thương hiệu của Apple cho tốc độ làm mới thay đổi trong khoảng từ 10 Hz đến 120 Hz. Theo phân tích chuyên sâu của DisplayMate, một trong những kỷ lục mà iPhone 13 Pro Max thiết lập là độ sáng toàn màn hình cao nhất đối với điện thoại thông minh có màn hình OLED. 

Apple tuyên bố rằng iPhone 13 Pro Max có khả năng đạt độ sáng tối đa 1.000 nits cho nội dung thông thường. Khi nội dung HDR chạy trong màn hình, thì độ sáng có thể đạt tới con số khổng lồ 1.200 nits. Để so sánh, độ sáng điển hình của iPhone 12 Pro Max năm ngoái là 800 nits, độ sáng HDR của mẫu năm ngoái có thể đạt cùng mức 1.200 nits 

Samsung là nhà cung cấp đằng sau công nghệ màn hình này

Điều thú vị là Apple nên cảm ơn Samsung vì thành tích này. Công ty Hàn Quốc là nhà cung cấp độc quyền tấm nền OLED LTPO trên iPhone 13 Pro Max. Tuy nhiên, Công ty tư vấn chuỗi cung ứng màn hình cho biết LG được cho là đang nhắm tới việc cung cấp cho Apple tấm nền OLED LTPO sớm nhất là vào năm sau. 

Công nghệ LTPO là điều kỳ diệu đằng sau tốc độ làm mới thích ứng được cung cấp bởi những chiếc iPhone mới hơn. Nó cũng có mặt trong một loạt điện thoại thông minh Android với màn hình AMOLED của Samsung.

 

Camera của iPhone 13 Pro vẫn thua Huawei và Xiaomi trên DxOMark

(Techz.vn) Đánh giá từ bảng xếp hạng tổng thể về camera của điện thoại di động, iPhone 13 Pro của Apple đứng ở vị trí thứ tư. Điện thoại thông minh này xếp sau Huawei P50 Pro (144 điểm), Xiaomi Mi 11 Ultra (143 điểm) và Huawei Mate 40 Pro + (139 điểm).

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất