Cách vào những trang web bị chặn với iOS 15

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 28/08/2021 02:28:38(GMT+7)
Cách vào những trang web bị chặn với iOS 15

(Techz.vn) Trên iOS 15, Apple đã cho ra một tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn có thể dấu IP khi sử dụng Safari. Tính năng này cho phép mã hóa 2 đầu cả IP và URL, vì thế nên các bạn có thể sử dụng bất kỳ trang web nào mà không lo bị phát hiện.

Như các bạn đã biết, tại Việt Nam những trang web có nội dung không phù hợp với quy chuẩn sẽ bị chặn và tất nhiên người không thể nào vào được nếu như không dùng các phần mềm fake IP hay VPN, thực chất nó không hề an toàn như các bạn nghĩ, vì các công ty VPN vẫn biết những thứ bạn làm.

Tuy nhiên, trên iOS 15, Apple đã cho ra một tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn có thể dấu IP khi sử dụng Safari. Tính năng này cho phép mã hóa 2 đầu cả IP và URL, vì thế nên các bạn có thể sử dụng bất kỳ trang web nào mà không lo bị phát hiện. 

Lưu ý: Tính năng này chỉ hoạt động khi các bạn sử dụng Safari, với những trình duyệt khác như Chrome hay FireFox, nó sẽ không có tác dụng. 

Bước 1: Mở cài đặt iPhone của bạn trong iOS 15 và nhấn vào thẻ ID Apple

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn cho ‘iCloud’.

Bước 3: Ở đây, bạn sẽ thấy tùy chọn ’Chuyển tiếp bảo mật’, hãy ấn vào nó

Bước 4: Cuối cùng, nhấn vào và bật tính năng Chuyển tiếp bảo mật

Việc bật tính năng chuyển tiếp bảo mật sẽ giúp bạn duyệt web safari một cách cực kỳ an toàn, tất cả thông tin từ IP cho đến URL- trang web bạn sử dụng sẽ không thể rơi vào tay kẻ xấu. Chúc các bạn thành công. 

 

Hướng dẫn xử lý iPhone bị chậm, giật

(Techz.vn) Khi gặp phải một số trường hợp, chiếc iPhone bạn sẽ bị chậm hoặc giật không rõ lí do, thậm chí là những mẫu máy thế hệ mới nhất. Dưới đây là một số cách để bạn có thể giúp cho chiếc iPhone của bạn có thể hoạt động lại như bình thường.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất