Apple phát hành iOS 14.7 hỗ trợ cho pin dự phòng MagSafe

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 20/07/2021 14:50:25(GMT+7)
Apple phát hành iOS 14.7 hỗ trợ cho pin dự phòng MagSafe

(Techz.vn) Apple vừa phát hành phiên bản iOS 14.7 cho phép hỗ trợ sạc dự phòng MagSafe

Apple vừa phát hành iOS 14.7 cho tất cả các iPhone được hỗ trợ, mặc dù vẫn chưa gửi bản cập nhật iPadOS 14.7 tương ứng cho máy tính bảng, điều này thật kỳ lạ vì chúng thường đi cùng nhau. iOS 14.7 mang đến sự hỗ trợ cho pin sạc dự phòng sử dụng công nghệ MagSafe mà công ty đã âm thầm phát hành cách đây vài ngày. Thiết bị này sẽ tương thích với iPhone 12, 12 mini, 12 Pro và 12 Pro Max.

Phần mềm mới cũng giới thiệu tính năng Apple Card Family cho phép bạn kết hợp các hạn mức tín dụng và chia sẻ một tài khoản đồng sở hữu với người dùng Apple Card hiện có, đồng thời cung cấp cho ứng dụng Home khả năng quản lý bộ hẹn giờ trên HomePod. Ngoài ra, ứng dụng Thời tiết và Bản đồ nhận thông tin chất lượng không khí cho Canada, Pháp, Ý, Hà Lan, Hàn Quốc và Tây Ban Nha. Cuối cùng, thư viện Podcast giờ đây cho phép bạn chọn xem tất cả các chương trình hoặc chỉ các chương trình đã theo dõi.

Bản cập nhật cũng bao gồm một số bản sửa lỗi, như bạn mong đợi, liên quan đến tùy chọn menu Chia sẻ danh sách phát bị thiếu trong Apple Music, Dolby Atmos và Apple Music, quá trình phát âm thanh lossless đột ngột dừng đột ngột, thông báo dịch vụ pin biến mất sau khi khởi động lại trên một số mẫu iPhone 11 và màn hình chữ nổi hiển thị thông tin không hợp lệ trong khi soạn thư.

 

iOS 14.7 mở rộng tính năng theo dõi chất lượng không khí

(Techz.vn) Apple đã đưa thêm nhiều khu vực trên thế giới có thể sử dụng tính năng theo dõi chất lượng không khí với bản cập nhật iOS 14.7.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất