Ming-Chi Kuo lần đầu chơi Twitter để chia sẻ thông tin về iPhone SE 3

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 04/03/2022 23:58:20(GMT+7)
Ming-Chi Kuo lần đầu chơi Twitter để chia sẻ thông tin về iPhone SE 3

(Techz.vn) Nhà phân tích đáng tin cậy của Apple là Ming-Chi Kuo hiện là một người dùng Twitter tích cực. Nhà phân tích này lần đầu tiên có tài khoản Twitter và những thông tin ông chia sẻ đầu tiên là về chiếc iPhone SE thế hệ thứ 3 của Apple.

Nhà phân tích đáng tin cậy của Apple là Ming-Chi Kuo hiện là một người dùng Twitter tích cực. Nhà phân tích này lần đầu tiên có tài khoản Twitter và những thông tin ông chia sẻ đầu tiên là về chiếc iPhone SE thế hệ thứ 3 của Apple. 

Mặc dù ban đầu không rõ liệu tài khoản Twitter này có thực sự là Ming-Chi Kuo hay không, 9to5Mac đã xác minh độc lập rằng đó là tài khoản thực và tài khoản này được điều hành bởi nhà phân tích TF International Securities.

Kuo đưa ra một số “dự đoán” cho iPhone SE 3, bao gồm việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu trong tháng này và Apple sẽ xuất xưởng từ 25 triệu đến 30 triệu chiếc trong cả năm 2022. Ông cũng viết rằng iPhone SE 3 sẽ có mặt trên thị trường với ba cấu hình lưu trữ: 64GB, 128GB và 256GB. Đây là bản nâng cấp so với iPhone SE thế hệ thứ hai khi chỉ có hai tùy chọn 64GB và 128GB.

Thật không may, dường như Apple không có bất kỳ màu sắc mới thú vị nào cho iPhone SE 3. Ông cũng nhắc lại rằng thiết bị sẽ có “thiết kế kiểu dáng tương tự” với iPhone SE hiện tại. Cuối cùng, ông nói rằng iPhone SE 3 sẽ có chip A15 ở bên trong cũng như kết nối 5G, hỗ trợ cả kết nối 5G mmWave và Sub-6GHz.

 

Apple chính thức công bố sự kiện ngày 8 tháng 3 với tên gọi 'Peek performance'

(Techz.vn) Apple đã chính thức công bố sự kiện đặc biệt đầu tiên trong năm của mình vào ngày 8 tháng 3. Apple giới thiệu sự kiện này với tên gọi “Peek Performance”. Đây sẽ vẫn là một sự kiện online và các tin đồn trước đó cho thấy họ sẽ tập trung vào việc giới thiệu iPhone SE thế hệ thứ ba, iPad Air mới và máy Mac chạy con chip mới của AppleTin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất