Độ chịu chi của Apple trong phim ngắn mới được quay bằng iPhone 13 Pro

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 19/02/2022 00:52:41(GMT+7)
Độ chịu chi của Apple trong phim ngắn mới được quay bằng iPhone 13 Pro

(Techz.vn) Park Chan-wook, có lẽ được biết đến nhiều nhất với bộ phim kinh dị hành động Oldboy. Vị đạo diễn này đã sử dụng iPhone 13 Pro để quay một bộ phim võ thuật giả tưởng dài 20 phút mang tên Life Is But a Dream, mà Apple đã phát hành trên Youtube.

Apple đã ủy quyền cho đạo diễn nổi tiếng người Hàn Quốc có tên Park Chan-wook thực hiện một bộ phim ngắn như một phần của chiến dịch "Shot on iPhone". Park Chan-wook, có lẽ được biết đến nhiều nhất với bộ phim kinh dị hành động Oldboy. Vị đạo diễn này đã sử dụng iPhone 13 Pro để quay một bộ phim võ thuật giả tưởng dài 20 phút mang tên Life Is But a Dream, mà Apple đã phát hành trên Youtube.

Bộ phim bắt đầu với những yếu tố kinh dị sau khi một người đào mộ để đánh cắp một chiếc quan tài và đánh thức hồn ma của một kiếm sĩ. Người này sau đó đánh thức hồn ma của một anh hùng đã ngã xuống sau khi cứu ngôi làng của người đảm nhận. Sau đó, nó trở thành sự pha trộn giữa hành động, lãng mạn, hài, khiêu vũ, một thể loại kể chuyện âm nhạc của Hàn Quốc. 

Apple cũng đã phát hành một clip hậu trường cùng với đoạn phim ngắn cho thấy đạo diễn Park và ê kip của anh ấy sử dụng iPhone 13 Pro trên gimbals và giá đỡ để quay. Ê-kíp đặc biệt ca ngợi khả năng chuyển nét nhanh, làm mờ hậu cảnh và chụp trong điều kiện thiếu sáng của chiếc điện thoại này. Trong cảnh quay hậu trường được phát hành cùng với bộ phim, ông Park cho biết, đó là một câu chuyện mà anh ấy luôn muốn kể và rằng anh ấy không có một chiếc máy quay cụ thể nào khi lên ý tưởng cho nó. 

 

Dân tình thích mê với tai nghe không dây mới của Nokia, rẻ bằng 1/3 AirPods của Apple

(Techz.vn) Bên cạnh hai chiếc smartphone giá rẻ, mới đây Nokia tiếp tục cho ra mắt bộ đôi tai nghe không dây giá rẻ mới cực kỳ hấp dẫn.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất