Smart Phone - Điện thoại

Bộ sạc 200W của Realme xuất hiện trước thời điểm công bố

Bộ sạc 200W của Realme xuất hiện trước thời điểm công bố

Ngày hôm qua, Realme đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu "công nghệ sạc điện thoại thông minh nhanh nhất thế giới" vào ngày 28 tháng 2 năm 2022 tại Mobile World Congress (MWC). Mặc dù Realme chưa tiết lộ tốc độ của công nghệ này, nhưng một hình ảnh rò rỉ cho thấy nó có thể lên tới 200W.

Hình ảnh bộ sạc Realme chưa được phát hành với hỗ trợ sạc 200W (20V / 10A) đã xuất hiện, nó có mã model VCK8HACH và hỗ trợ giao thức Power Delivery. Điện thoại thông minh Realme hiện tại đạt tối đa 65W, vì vậy việc chuyển sang 200W sẽ là một bước tiến vượt bậc cho thương hiệu trẻ. Tuy nhiên, đã có tin đồn về việc Realme đang làm việc trên điện thoại sạc 80W và 150W, họ sẽ sử dụng bộ điều hợp nguồn 160W của Oppo để sạc điện thoại thông minh của mình ở mức 150W.

Điều đó hầu như không có gì ngạc nhiên vì bộ sạc 65W Realme đi kèm với điện thoại thông minh của hãng là bộ sạc Oppo SuperVOOC được đổi thương hiệu. Nhiều khả năng bộ sạc Realme 200W sắp tới cũng có thể sử dụng công nghệ sạc của Oppo.

Thế nhưng công nghệ sạc 200W của Realme sẽ không phải là nhanh nhất vì Xiaomi đã giới thiệu công nghệ HyperCharge 200W vào năm ngoái , giúp lấp đầy pin 4.000 mAh trên Mi 11 Pro lên 100% trong 15 phút. Tuy nhiên, công nghệ sạc 200W của Xiaomi vẫn chưa được bán trên thị trường và được đồn đoán là sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng 6 năm nay , vì vậy vẫn còn phải xem ai là người mang điện thoại thông minh sạc 200W đầu tiên trên thế giới ra thị trường. 

 

Realme sẽ trình làng công nghệ sạc nhanh nhất thế giới tại sự kiện MWC vào tuần sau

(Techz.vn) Vào ngày 28/2, tức thứ 2 tuần sau triển lãm công nghệ Mobile World Congress (MWC) 2022 sẽ diễn ra. Cũng trong ngày hôm đó, Realme sẽ tổ chức một cuộc họp báo nhằm công bố smartphone flagship mới nhất của mình, đó là Realme GT2 Pro cho thị trường quốc tế. Ngoài việc ra mắt sản phẩm mới là mẫu điện thoại GT2 Pro, Realme còn trình làng công nghệ sạc mới tại sự kiện này.

Tag:

200w

realme