Lộ thiết kế không viền 'cực ảo' của iPhone 14 Pro Max

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 09/01/2022 22:24:01(GMT+7)
Lộ thiết kế không viền 'cực ảo' của iPhone 14 Pro Max

(Techz.vn) Những chiếc iPhone 14 gần đây đã nhận được rất nhiều tin đồn về việc sẽ loại bỏ tai thỏ mà thay vào đó là một camera với hình viên thuốc. Nhưng giờ đây, một leaker trên Twitter đã đăng hình ảnh được cho là iPhone 14 Pro Max với một thiết kế điện thoại không viền.

Những chiếc iPhone 14 gần đây đã nhận được rất nhiều tin đồn về việc sẽ loại bỏ tai thỏ mà thay vào đó là một camera với hình viên thuốc. Nhưng giờ đây, một leaker trên Twitter đã đăng hình ảnh được cho là iPhone 14 Pro Max với một thiết kế điện thoại không viền.

Gần đây nhất, Apple được cho là sử dụng màn hình đục lỗ, với hình dạng viên thuốc, chúng được cho rằng gồm các thành phần Face ID như camera hồng ngoại và đèn flash. Nếu đúng như hình ảnh mà leaker này chia sẻ, thì iPhone 14 Pro Max thực sự sẽ đem lại một ngoại hình rất mới mẻ và mang tính đột phá của Apple 

Nói về camera dạng viên thuốc mà chúng ta đã từng được thấy trên nhiều mặt báo. Nhiều khả năng đây sẽ là thiết kế tiếp theo thay cho màn hình tai thỏ quen thuộc đã tồn tại trên các dòng iPhone hiện nay. Còn có tin đồn cho rằng, iPhone 14 sẽ tích hợp cả Face ID và Touch ID ẩn dưới màn hình .

 

AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế giống Beats Fit Pro 2021, hỗ trợ định dạng lossless

(Techz.vn) Trong bài phân tích mới nhất, "thánh phán Apple" Ming-Chi Kuo mô tả ngắn gọn những thông tin về AirPods Pro thế hệ tiếp theo (AirPods Pro 2), bao gồm: Thiết kế, tính năng nổi bật, số lượng thiết bị xuất xưởng ước tính trong năm 2022 và thời điểm ra mắt dự kiến.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất